TraderMate đánh giá

TraderMate

La gì TraderMate?

TraderMate là một nền tảng internet giúp người dùng tạo các trang web giao dịch. Nếu bạn là đơn vị liên kết nhưng không có trang web, thị trường này có thể giúp dễ dàng quá trình tiếp thị của bạn. Ngoài ra, phần mềm này có thể cải thiện hoạt động tiếp thị của bạn, nó có thể giúp bạn làm việc với tiếp thị qua email, thu hút lưu lượng truy cập và quảng bá sản phẩm của bạn. Nền tảng này cho phép khách hàng truy cập trang web, kiểm tra các sản phẩm bạn đang bán, tương tác với người bán và mua.
TraderMate là một nền tảng cho phép bất kỳ ai đóng vai trò là người tạo hoặc người mua cổ phiếu. Ứng dụng này hoạt động trên toàn thế giới, cho phép bạn mua và bán cổ phiếu từ tất cả các quốc gia. Nền tảng kết hợp tất cả các tiện ích được thiết kế cho công việc thoải mái của một nhà giao dịch. Trang web cung cấp các cố vấn và lời khuyên cho người mới bắt đầu.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng TraderMate không phải là một trò lừa đảo.

TraderMate không phải là một nền tảng muốn phá sản khách hàng, không có trò chơi nào ở đây cả. Nó hỗ trợ thị trường chứng khoán hiện có. Điều này cho phép người mới bắt đầu hiểu rõ về thế giới đầu tư dưới sự hướng dẫn của các cố vấn giàu kinh nghiệm. Nền tảng này không yêu cầu nhập dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như hộ chiếu, nó chỉ hoạt động dựa trên thông tin chung do người dùng tự nguyện nhập. Khi đăng ký, TraderMate có thể chỉ yêu cầu họ và tên, và một e-mail đã đăng ký, trong một số trường hợp có thể yêu cầu số điện thoại, dữ liệu từ trang này không được chuyển đi đâu cả.

Thông tin - TraderMate
Tên dịch vụ TraderMate
Trang web chính thức www.TraderMate.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Để trở thành nhà giao dịch trên nền tảng này, bạn cần đăng ký với tên đầy đủ và thư đảm bảo của mình. Trong tài khoản cá nhân của bạn, ghi rõ nơi ở, điều này là cần thiết để sắp xếp các ưu đãi. Đăng ký trên trang web TraderMate chính thức. Không khó để làm được điều này, ngay cả với một người mới bắt đầu làm quen với máy tính. Để đăng ký, bạn phải vào trang web.
Khối đăng ký sẽ được hiển thị trên trang chính. Cần nhập dữ liệu của bạn vào đó - tên, họ và e-mail để liên lạc sau này. Ở dưới cùng, bạn cần chọn hộp trên mục mà người dùng đồng ý gửi tin nhắn e-mail và sẵn sàng để được đào tạo thêm về các kiến ​​thức cơ bản về giao dịch. Sau tất cả các bước, bạn cần nhấp vào nút Nhận quyền truy cập miễn phí. Trong cửa sổ xuất hiện, người dùng cho biết số điện thoại của mình và đưa ra một mật khẩu mạnh mà bạn có thể sử dụng sau khi đăng ký,để vào trang web cả từ máy tính và điện thoại. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và nạp tiền vào nơi ở của anh ấy. Dữ liệu cần thiết cho hoạt động bình thường của dịch vụ và để phân loại các ưu đãi thị trường nhận được từ người dùng.
Nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn. Bạn chỉ có thể làm việc trong nền tảng giao dịch TraderMate nếu bạn có số vốn ban đầu từ 200-5000 đô la. Công việc của sàn giao dịch, dịch vụ cho phép bạn lựa chọn phương thức rút tiền, tiền tệ, phương thức và đối tượng đầu tư. Nói chung, làm việc trong TraderMate không khác với làm việc trong các nền tảng giao dịch khác.

Có tác dụng gì?

Để bắt đầu với TraderMate, bạn cần có số vốn ban đầu là 200 đô la. Nền tảng cho phép bạn làm việc ở hai chế độ demo và Dịch vụ cho phép bạn làm việc ở hai chế độ - demo và tiêu chuẩn. Chế độ demo phù hợp cho người mới bắt đầu, cho phép bạn nắm vững các chiến lược mới để thực hiện giao dịch và tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch trên thị trường chứng khoán. Sở hữu hai chế độ sẽ mở rộng đáng kể cơ hội giao dịch của người dùng. Để có quyền truy cập vào công việc với đầy đủ chức năng trong công việc, bạn cần nhập dữ liệu bổ sung vào tài khoản cá nhân của mình: đính kèm ảnh hộ chiếu, đăng ký hoặc tài liệu khác. xác nhận sự có mặt của nơi ở hiện tại. Chức năng đã được mở rộng cho người dùng đã đăng ký và đã xác minh, cho phép họ có quyền truy cập vào các khóa học trực tuyến, biểu đồ phân tích và báo cáo cho thị trường thương mại.
TraderMate cung cấp cho khách hàng của mình một số nền tảng để làm việc. Phổ biến nhất trong số này là MT4. Sự tiện lợi của nó nằm ở sự đơn giản và dễ sử dụng. Nền tảng cho phép bạn nhận thông báo về việc bán hàng đã hoàn thành và các hoạt động khác trên thị trường, kết nối khách hàng ở xa liên hệ với bộ phận hỗ trợ về các vấn đề mà bạn quan tâm. Có ba loại trạng thái tùy chỉnh có thể được mua tùy thuộc vào nhu cầu của thương nhân: cổ điển, đồng, bạc và VIP. Ngưỡng đòn bẩy được cung cấp cho các đại lý phụ thuộc vào trạng thái của khách hàng.

Những lợi ích

  • Người mới bắt đầu thân thiện
  • Tài khoản demo miễn phí
  • Tiền gửi tối thiểu thấp

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không TraderMate chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu TraderMate?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại TraderMate là $ 250.

Cách đăng ký TraderMate ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.6
Hỗ trợ 4.5
Danh tiếng 5
Các lựa chọn thanh toán 4.9
Kinh nghiệm người dùng 4.4
Khả năng sinh lời 4.7
Dễ sử dụng 4.3
Đánh giá tổng thể 4.6
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là TraderMate 4.5
4.5/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không TraderMate?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với TraderMate giữa các khách hàng.
4.3/5.00
Bộ phận hỗ trợ trò chuyện luôn liên lạc, phản hồi nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Tôi thực sự thích thực hành tài khoản đầu tư, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu thực hành các chiến lược giao dịch
4.5/5.00
Tiền vào tài khoản nhanh chóng, hỗ trợ người quản lý trong những thời điểm giao dịch khó khăn, sự sẵn có của các công cụ phân tích cũng giúp người mới bắt đầu tự tin bước vào thế giới thương mại.
4.7/5.00
Mọi thứ đều ổn, bộ phận hỗ trợ luôn liên lạc, rất nhiều mẹo.Hạn chế bất tiện duy nhất khiến người dùng bối rối là số tiền ban đầu khá cao để tham gia vào lĩnh vực đầu tư - 200 đô la.

Viết phản hồi