1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu, trung bình cộng: 5.00 trên 5)
Loading...

Titan Gel Gold là gì?

Titan Gel Gold là một loại thuốc làm tăng kích thước dương vật. Nó bao gồm các thành phần tự nhiên, nhờ sự kết hợp mà mọi người đàn ông có thể cải thiện các thông số của dương vật mà không cần tiêm hay phẫu thuật – một cách đơn giản và giá cả phải chăng.

Thông tin
Trang web chính thức www.Titan Gel Gold.vn
Giá bán 590000đ
Điều kiện bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 °C.
Điều khoản nghỉ phép dược Không có công thức
Thanh toán Sau khi nhận được
Quốc gia giao hàng Việt Nam
Có sẵn ở các hiệu thuốc? Tìm hiểu

Sản phẩm có dạng gel, được thiết kế để sử dụng tại nhà, tiện lợi và giúp loại bỏ sự thiếu hụt mà không liên quan đến người ngoài.

Ưu điểm

chất lượng cao
hiệu quả nhanh
giá thành thấp

Thành phần của kem Titan Gel Gold

Máy làm to dương vật Titan Gel Gold 100% hữu cơ. Phát triển công thức của thuốc, nhà sản xuất đã từ bỏ ý tưởng sử dụng các thành phần tổng hợp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thành phần của gel:

  • Maca Peru - kích thích lưu lượng máu đến cora cavernosa, do đó độ dày và chiều dài của dương vật tăng đáng kể.
  • Thủy phân, chiết xuất địa y - cải thiện sự cương cứng, thuận lợi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục của một người đàn ông.
  • Axit Succinic - loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, sự hiện diện của nó ngăn chặn sự mở rộng của dương vật.
  • Chiết xuất cây kế - ảnh hưởng tích cực đến thành phần của xuất tinh.
  • Elastin - thúc đẩy sự kéo dài không đau của các mô của dương vật.

Titan Gel Gold đã trải qua một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm chi tiết, cho phép xác minh sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm đối với cơ thể. Kiểm tra đã xác nhận tính hiệu quả của sản phẩm và lợi ích của nó liên quan đến việc tăng kích thước dương vật.

Hướng dẫn sử dụng kem Titan Gel Gold

Titan Gel Gold Hướng dẫn sử dụng kem Titan Gel Gold
Hướng dẫn sử dụng kem Titan Gel Gold

Một sự gia tăng chính trong các thông số dương vật được quan sát sau một số ứng dụng chính xác của gel. Titan Gel Gold nên được áp dụng để làm sạch, khô da dương vật, 2 lần một ngày, trong 3 tuần. Sau đó, sau khi đạt được sự kéo dài và mở rộng dự kiến ​​của dương vật, thuốc có thể được sử dụng như một chất bôi trơn. Sự nhất quán làm tăng sự nhạy cảm trong thời gian thân mật, làm cho nó tươi sáng, đáng nhớ.

Kem này hoạt động như thế nào?

Titan Gel Gold Kem này hoạt động như thế nào?
Kem này hoạt động như thế nào?

Ngay sau khi thoa lên da dương vật, Titan Gel Gold được hấp thụ và kích thích một dòng máu chảy mạnh đến vùng háng. Cơ chế phân chia và tăng trưởng của các cấu trúc hang được đưa ra, dần dần thêm số cm mong muốn vào chiều dài và chiều rộng của dương vật. Bộ phận sinh dục trở nên lớn hơn nhiều không chỉ trong quá trình cương cứng. Các thành phần hoạt động của thuốc kích thích ham muốn, cho phép một người đàn ông ổn định cuộc sống thân mật của mình.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy trang web chính thức của Titan Gel Gold ở đâu?

Nhà sản xuất và trang web chính thức của Titan Gel Gold nằm ở liên kết này.

Tôi có thể mua được Titan Gel Gold trong hiệu thuốc không?

Không. Bạn chỉ có thể mua được sản phẩm chính hãng duy nhất trên trang web của nhà sản xuất, đây là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất.

Làm thế nào để đặt mua được Titan Gel Gold?

Để đặt hàng, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào mẫu chính thức, nhập họ, tên, số điện thoại di động của bạn. Đại diện hãng, người mà bạn có thể hỏi những thông tin bạn quan tâm, sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để xác nhận đơn đặt hàng của bạn và trong vài ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm trực tiếp tại nhà và thanh toán khi giao hàng.

Giá bán

590000đ

Có thể mua Titan Gel Gold ở đâu tại Việt Nam?

Ngày xem xét:

Lựa chọn thay thế