The News Spy đánh giá

The News Spy

La gì The News Spy?

The News Spy là một chương trình thông minh được thiết kế để tự động hóa hầu hết quy trình giao dịch được mã hóa. Các nhà phát triển của nó nói rằng nó cho phép những người không được đào tạo hoặc có kỹ năng đặc biệt nào có thể kiếm tiền từ việc bán tiền điện tử dễ dàng như một chuyên gia có thể. Điều này làm cho nó trở thành chiếc đầu tiên của loại hình này; News Spy phục vụ mối quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng trên toàn cầu đối với tiền tệ kỹ thuật số bằng cách cung cấp chúng cho tất cả mọi người.

Câu hỏi quan trọng nhất là liệu anh ta có giữ lời hứa này hay không. Có vẻ như có nhiều công cụ giao dịch mã hóa chất lượng kém như có nhiều công cụ tốt, và chúng tôi khuyến khích người đọc tự nghiên cứu khi lựa chọn công cụ của riêng họ. Tuy nhiên, nhìn từ bên ngoài, mọi thứ trông rất tuyệt. News Spy có nhiều người dùng hài lòng khen ngợi nền tảng này vì đã giúp họ kiếm được thu nhập thứ hai.

Tuy nhiên, điều này là chưa đủ đối với chúng tôi. Trong một thế giới của những tin tức và đánh giá giả mạo, cách duy nhất để biết News Spy có hoạt động hay không là thử nó. Trước hết, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng đây là một nền tảng hợp pháp. Nó được tạo ra một cách trung thực với mục tiêu giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn cho các chuyên gia cũng như những người không phải chuyên gia. Như với tất cả các công cụ giao dịch, bạn nhận được những gì bạn đặt vào chúng. Có, nó dễ dàng hơn nhiều tùy chọn phần mềm cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền thật, bạn cần phải học cách sử dụng nó.

Dưới đây là những điều bạn cần biết để tạo ra loại lợi nhuận mà gián điệp tin tức hứa hẹn.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng The News Spy không phải là một trò lừa đảo.

Rõ ràng chúng ta nghĩ gì về giao dịch tiền điện tử với News Spy. Nó là tuyệt vời? Có lẽ là không, nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm thấy công cụ giao dịch tiền điện tử. Ví dụ: không có ứng dụng chính thức, mà nhiều người dùng coi là điểm yếu. Điều đáng nhớ là News Spy rất nhạy cảm và có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động. Nói chung, chúng tôi thực sự yêu thích nó và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích nó. Điều tốt nhất về News Spy - thế mạnh chính của nó, nếu bạn muốn - là tính khả dụng cao của nó. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên thuộc loại này tự động hóa hầu hết quy trình giao dịch và do đó khiến đầu tư vào tiền điện tử trở thành một sở thích sinh lời cho tất cả mọi người (không chỉ các chủ ngân hàng đầu tư).

Thông tin - The News Spy
Tên dịch vụ The News Spy
Trang web chính thức www.The News Spy.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Điền vào biểu mẫu đăng ký

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch, bạn cần điền vào một mẫu đăng ký tiêu chuẩn. Điều này không khác với biểu mẫu người dùng mới trên bất kỳ trang web nào khác. Bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thanh toán của mình ở giai đoạn sau. Tại thời điểm này, News Spy yêu cầu họ tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn để nhận cảnh báo và các thông báo khác.
Bạn cũng sẽ được yêu cầu chọn một mật khẩu mạnh. Chúng tôi mời bạn suy nghĩ về nó. Khi làm việc với bất kỳ loại tiền xu nào, bạn nên có một mật khẩu rất mạnh bao gồm các chữ cái viết hoa và viết thường cũng như số và ký tự đặc biệt.

Nạp tiền vào tài khoản mới của bạn

Số tiền ký quỹ tối thiểu để giao dịch News Spy là $ 250. Điều này nghe có vẻ hơi quá, nhưng hãy tránh mua sắm liều lĩnh. Hầu hết mọi người sẽ dừng lại, tạm dừng và suy nghĩ cẩn thận nếu họ có thể trả số tiền đó trước khi nhấn nút xác nhận. Đây là những gì các nhà phát triển News Spy muốn từ người dùng của họ: các giải pháp kinh doanh thông minh.

Bạn có thể gửi $ 250 vào tài khoản của mình bằng nhiều phương thức thanh toán. MasterCard, Visa, PayPal và nhiều phương thức khác được chấp nhận. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, mất vài phút để khoản tiền gửi được ghi có vào tài khoản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc mối quan tâm nào với phần này của quy trình, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Thực hiện thao tác demo (tùy chọn)

Bạn không cần phải làm điều này để đủ điều kiện giao dịch thực sự trên News Spy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đây là một cách tuyệt vời để người dùng chưa có kinh nghiệm làm quen với hệ thống và chuyển động thị trường trên màn hình máy tính của họ.

Mô phỏng demo rất dễ dàng; không yêu cầu tiền thật. Đó chỉ là một cách nhanh chóng và an toàn để tìm hiểu nền tảng và những người ra quyết định dựa trên thuật toán. Chúng tôi thực sự thích thú với tính năng này. Điều này sẽ không làm mọi người lo lắng, nhưng có vẻ như chúng tôi đã học được một hoặc hai điều, ngay cả với những nhà giao dịch tiền điện tử tương đối hiểu biết. Chắc chắn đáng để kiểm tra.

Bắt đầu quá trình giao dịch của bạn trong đời thực

Trước khi bắt đầu rô bốt giao dịch tự động, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thiết lập các thông số cắt lỗ. Đây là các giới hạn hoạt động và chi tiêu được xác định rõ ràng được thiết kế để ngăn hệ thống tiêu hết tiền của bạn vào các loại tiền điện tử có giá trị. Hãy nhớ rằng bạn rất thông minh, nhưng không tinh tế cho lắm. Nó được lập trình để khiến bạn kiếm tiền. Anh ta sẽ thực hiện các hành động cho việc này; bạn phải xác định xem bạn đã đi được bao xa khi theo đuổi lợi nhuận.

Trong phần cài đặt, bạn cũng có thể yêu cầu rô bốt giao dịch tự động của mình ưu tiên các cặp tiền cụ thể. Khi bạn đã hài lòng với các cài đặt và những gì bạn muốn News Spy làm, hãy nhấn vào nút Operate. Điều này sẽ hướng dẫn hệ thống tự động bắt đầu theo dõi dữ liệu và thay mặt bạn đưa ra quyết định giao dịch. Một lần nữa, bạn nên kiểm tra bản demo trước và tự làm quen với cách hoạt động của các giao dịch tự động.

Có tác dụng gì?

Hệ thống thanh toán

Ngay cả những người dùng mới cũng có thể kiếm tới 1.500 đô la mỗi ngày với News Spy. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào sự thành công của các giao dịch tiền điện tử của bạn. Xem xét rằng các quyết định mua và bán được thực hiện bằng cách sử dụng một thuật toán thông minh, bạn có thể mong đợi tỷ lệ thành công cao, chỉ bị chi phối bởi giới hạn thua lỗ mà bạn đặt ra.

Trong phiên giao dịch trực tiếp đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã gửi 135 đô la trong số 250 đô la được yêu cầu. Không mất nhiều thời gian hoặc quá nhiều suy nghĩ. Đó là một kết quả nhanh đáng ngạc nhiên và tiền thắng cược đã được ghi có vào tài khoản của chúng tôi trong vài giờ.

Hệ thống kiểm tra

Không người dùng nào có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản News Spy cho đến khi họ cung cấp địa chỉ email và số điện thoại đang hoạt động. Có một hệ thống xác minh cho cả hai. Đây là một phần của các giao thức bảo mật nghiêm ngặt của hệ thống và là tùy chọn.

Mỗi lần bạn gửi số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của mình, bạn sẽ được nhắc cung cấp xác minh bổ sung tại email hoặc số điện thoại đã cung cấp. Do đó, chúng phải chính xác.

Gửi và rút tiền

Có thể mất đến 24 giờ để xử lý yêu cầu rút tiền của bạn và trả lại bằng tiền thật vào tài khoản ngân hàng của bạn. Quy trình nhanh hơn được ưu tiên nhưng nên thực hiện kiểm tra gian lận và bảo mật tiêu chuẩn. Việc rút tiền thường được hoàn tất trong vòng vài giờ, nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng khuyên người dùng nên đợi 24 giờ trước khi báo cáo các khoản thanh toán bị bỏ lỡ. Trong quá trình thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, việc rút tiền đã hoàn tất trong vòng sáu giờ.

Tiền gửi được xử lý nhanh hơn vì cần điền ít séc hơn sau khi nhập thông tin thanh toán.Bạn có thể mong đợi tiền gửi sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng vài phút, mặc dù trong những trường hợp hiếm hoi, việc này sẽ lâu hơn một chút.

Theo như những gì chúng tôi có thể nói - và chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng điệp viên tin tức - không có khoản phí nào khác ngoài hoa hồng. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ khoản thanh toán ẩn hoặc khoản thanh toán bất ngờ nào. Nền tảng này khá minh bạch về phần trăm lợi nhuận mà nó nhận được từ người dùng và lý do tại sao. Cuối cùng, nó là một công cụ miễn phí không có hoa hồng, bạn không có khả năng giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng

Như với tất cả các nền tảng kỹ thuật số, mong đợi sự ủng hộ của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong hầu hết mọi trường hợp, một nhà điều hành thực sự đã trả lời yêu cầu trợ giúp của chúng tôi trong vòng vài giờ và thường là trong vòng một giờ.

Câu trả lời đầu tiên là một bài đăng ngắn với một số gợi ý thực tế để giải quyết vấn đề hiện tại của bạn. Nếu cần tư vấn thêm, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp và chi tiết hơn. Chúng tôi thực sự thích cách dịch vụ khách hàng cung cấp News Spy và chúng tôi chỉ có thể nói những điều tốt đẹp về nó.

Nếu bạn có câu hỏi liên quan cụ thể đến chuyển động thị trường trong khu vực của mình, bạn có thể yêu cầu nói chuyện với nhà môi giới. Đây là những người thực sự kiểm tra và xác thực các đề xuất tự động của hệ thống trước khi chúng đến tay bạn. Không có nơi nào tốt hơn để nhận được lời khuyên về dữ liệu vị trí cụ thể và các quyết định về hoạt động.

Những lợi ích

  • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
  • Tài khoản demo miễn phí
  • Tiền gửi tối thiểu thấp
  • Năng suất cao
  • Độ tin cậy và an toàn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không The News Spy chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu The News Spy?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại The News Spy là $ 250.

Cách đăng ký The News Spy ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.4
Hỗ trợ 4.3
Danh tiếng 4.8
Các lựa chọn thanh toán 4.7
Kinh nghiệm người dùng 4.2
Khả năng sinh lời 4.5
Dễ sử dụng 4.9
Đánh giá tổng thể 4.5
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là The News Spy 4.3
4.3/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không The News Spy?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với The News Spy giữa các khách hàng.
4/5.00
Tôi đánh giá cao nhất cho nền tảng giao dịch này vì dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của nó. Thêm vào đó, tôi có toàn quyền truy cập vào thiết bị của vợ / chồng mình và tôi rất biết ơn vì điều đó! Chồng tôi và tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và kinh doanh nền tảng này.
4.2/5.00
Tôi yêu nền tảng The News Spy. Tôi đã đầu tư vào đây trong một vài tháng và họ xứng đáng được đánh giá tốt. Người quản lý và nhân viên giúp tôi hiểu đầy đủ về nền tảng giao dịch này. Họ kiên nhẫn hướng dẫn tôi toàn bộ quy trình giao dịch để tôi có thể dễ dàng thiết lập tài khoản của mình. Tôi biết ơn nhân viên nền tảng về mọi thứ và sẽ tiếp tục giao dịch tại đây.
4.6/5.00
Tôi không nghi ngờ gì về nền tảng giao dịch này, tôi hoàn toàn tin tưởng The News Spy. Quản lý, nhân viên, nhiều loại hình đầu tư để lựa chọn, tăng trưởng đầu tư nhanh chóng. Đây không phải là toàn bộ danh sách những phẩm chất tích cực mà tôi có thể làm nổi bật trong trang web này. Không có gì lạ khi công ty thương mại này là một trong những công ty đầu tiên kinh doanh tiền điện tử. Đây là một công ty tuyệt vời mà tôi rất khuyên bạn nên giao dịch cùng.

Viết phản hồi