QuantumAI đánh giá

QuantumAI

La gì QuantumAI?

QuantumAI là rô bốt giao dịch tự động cho phép bạn giao dịch trên thị trường toàn cầu bằng các hoạt động lượng tử. Robot đáng tin cậy, cung cấp khả năng quét các giao dịch khác nhau thông qua các tài nguyên máy tính lớn. Robot có thể được sử dụng ở các nước Châu Á, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng QuantumAI không phải là một trò lừa đảo.

Những người tạo ra bot tuyên bố rằng các nhà giao dịch sử dụng nó có thể kiếm được 1320 EUR trong 5 giờ. Không thể khẳng định điều này là chính xác 100%. Tuy nhiên, bot thực sự mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền - số tiền lợi nhuận phụ thuộc vào số tiền bạn đã đầu tư.
Sự an toàn của một bot tiền điện tử là không thể nghi ngờ. Nhiều người dùng đã kiếm được số tiền lớn trong nhiều tháng sử dụng robot. Mặt khác, QuantumAI sử dụng phần mềm giao dịch phức tạp để phân tích thị trường.
QuantumAI được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ rộng lớn. Dấu hiệu lừa đảo chính là sự vắng mặt của người thật ở phía bên kia của điện thoại hỗ trợ. Người dùng bot được tiếp cận với hỗ trợ kỹ thuật 24/24 được cung cấp qua điện thoại, e-mail hoặc qua trò chuyện trực tuyến.

Thông tin - QuantumAI
Tên dịch vụ QuantumAI
Trang web chính thức www.QuantumAI.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Để bắt đầu sử dụng rô bốt, hãy làm theo thuật toán sau:
Điền vào mẫu đăng ký. Mẫu đăng ký nằm trên trang chính của QuantumAI. Bạn sẽ cần cung cấp tên, e-mail, số điện thoại của bạn. Bạn có thể tạo mật khẩu trên trang web hoặc đặt mật khẩu của riêng bạn.
Nhận dạng cá nhân. Sau khi tạo hồ sơ, bạn sẽ được kết nối với nhà môi giới, nơi bạn sẽ cần hoàn tất thiết lập tài khoản. Bạn sẽ cần tải lên một số tài liệu nhất định. Bạn sẽ cần phải tải lên một tài liệu nhận dạng, cũng như xác nhận nơi cư trú của bạn. Sau khi các tài liệu được tải lên và kiểm tra, công việc có thể bắt đầu.
Tạo tiền gửi. Sau khi vượt qua nhận dạng, bạn cần bổ sung số dư. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bot bằng cách đặt cọc tối thiểu $ 220.
Bắt đầu giao dịch. Bot sẽ tạo ra một danh sách các giao dịch phù hợp và có lợi nhuận được đề xuất cho bạn.
Người dùng không bị tính phí cho các dịch vụ môi giới. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tính phí hoa hồng cho đến khi giao dịch của bạn có lãi. Nếu giao dịch tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ bị tính phí hoa hồng bằng 2%.
Tất cả các giao dịch được thực hiện tự động. Bạn chỉ cần thiết lập một tài khoản để giao dịch. Sau khi nhấn nút “Giao dịch ngay bây giờ”, giao dịch sẽ được bắt đầu. Điều này có nghĩa là ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng bot. Ngoài ra, robot cũng tối ưu cho những ai muốn đạt được lợi nhuận lớn.

Có tác dụng gì?

Bot cung cấp cho người dùng các khuyến nghị cho các hoạt động lượng tử chỉ với 220 USD. Bộ não con người chỉ có thể xử lý một phần dữ liệu tại một thời điểm. Một máy tính lượng tử có thể phân tích một số luồng thông tin đồng thời. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt.
Công ty Quantum AI Limited, nơi phát triển bot, được coi là một tổ chức uy tín có trụ sở tại Anh. Kể từ năm 2003, công ty đã phát triển phần mềm nhãn trắng cho mảng tài chính.
Cựu giám đốc ngân hàng của Lehman Brothers và nhóm của ông là những người đầu tiên tạo ra AI lượng tử. Ban đầu, nó được gọi là Kraken, và chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Sau này phải trả 5.000 USD hàng tháng cùng với các chi phí khác. Công ty đã được bán, sau đó robot được gọi là QuantumAI.
Để bảo vệ dữ liệu của bạn, bot làm việc với các công ty môi giới đã được đăng ký và thực hiện các hoạt động của họ dưới sự kiểm soát của nhà nước. Robot thực hiện phân tích chi tiết các công ty môi giới để người dùng làm việc độc quyền với các tổ chức hợp pháp.
QuantumAI sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhất. Điều này cung cấp cho người dùng sự tin tưởng rằng thông tin cá nhân và tài chính được bảo vệ an toàn. Điều này khá quan trọng với số lượng tin tặc ngày càng tăng.

Những lợi ích

  • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
  • Tài khoản demo miễn phí
  • Nền tảng giao dịch nâng cao

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không QuantumAI chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu QuantumAI?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại QuantumAI là $ 250.

Cách đăng ký QuantumAI ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.5
Hỗ trợ 4.4
Danh tiếng 4.9
Các lựa chọn thanh toán 4.8
Kinh nghiệm người dùng 4.3
Khả năng sinh lời 4.6
Dễ sử dụng 5
Đánh giá tổng thể 4.6
Ngày tháng:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là QuantumAI 4.4
4.4/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không QuantumAI?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với QuantumAI giữa các khách hàng.
4.4/5.00
Bot có vẻ khó sử dụng nếu bạn là người mới bắt đầu, tuy nhiên, một khi bạn hiểu chức năng của nó, bạn thực sự có thể kiếm tiền từ giao dịch. Tôi đầu tư số tiền lớn nên robot mang lại nguồn thu nhập khủng cho tôi.
4.3/5.00
Tôi đã đăng ký hồ sơ, đặt cọc tối thiểu - và bây giờ tôi có quyền truy cập vào các đề xuất của rô bốt. 220 đô la không phải là quá nhiều đối với một người tham gia giao dịch chuyên nghiệp, vì vậy tôi có thể an tâm nói rằng chi phí đã được thanh toán đầy đủ.
4.5/5.00
Tôi đã tìm kiếm một con bot trong một thời gian dài sẽ cung cấp cho tôi những khuyến nghị giao dịch tốt nhất. Tôi quyết định dùng thử QuantumAI, một robot hoạt động trên cơ sở tính toán lượng tử. Tôi không hối hận về sự lựa chọn của mình. Bot thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính của nó.

Viết phản hồi