1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu, trung bình cộng: 5.00 trên 5)
Loading...

Olymp Trade là gì?

Nền tảng Olymp Trade là một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến và đã phục vụ khách hàng từ năm 2014. Nhưng điều gì làm cho nền tảng Olymp trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều nhà đầu tư ngoài kia? Có một số lý do tại sao Olymp Trade là nền tảng lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có nhiều kiến thức và có kinh nghiệm ngoài kia.

Thông tin
Tên dịch vụ Olymp Trade
Trang web chính thức www.Olymp Trade.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Tệ Đồng, đô la, euro
Khả năng sinh lời lên tới 85%
Ngôn ngữ tiếng việt, tiếng anh

Sự bảo mật và độ tin cậy của nền tảng. Là một nền tảng đầu tư trực tuyến hàng đầu, Olymp Trade được coi là thành viên được công nhận hạng A của Ủy ban Tài chính quốc tế, một tổ chức đảm bảo lợi ích của các nhà đầu tư. Khi sàn giao dịch là thành viên của tổ chức này, các hành vi trái pháp luật được bảo hiểm lên tới 20.000 đô la, có nguồn gốc từ Quỹ Bồi thường.

Số tiền tối thiểu cần thiết để bắt đầu đầu tư. Số tiền tối thiểu cần gửi để bắt đầu giao dịch trên nền tảng này là 10 đô la. Điều này có nghĩa là hầu như bất cứ ai cũng có thể tham gia nền tảng và trở thành một nhà giao dịch.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tài liệu đào tạo và giáo dục. Các tài nguyên đào tạo và hữu ích được mở cho tất cả các thành viên của nền tảng giao dịch này.

Ưu điểm

Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
Người mới bắt đầu thân thiện
Tài khoản demo miễn phí
Tiền gửi tối thiểu thấp
Độ tin cậy và an toàn
Đào tạo và phân tích

Cách sử dụng Ứng dụng Olymp Trade?

Olymp Trade Cách sử dụng Ứng dụng Olymp Trade?
Cách sử dụng Ứng dụng Olymp Trade?

Để mở tài khoản với Olymp Trade, bạn phải làm theo các bước tiếp theo. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, rất dễ dàng để có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch và bắt đầu giao dịch. Phần này sẽ giải thích cho bạn chính xác làm sao để làm điều đó.

Trước hết, bạn phải đăng ký trên trang web của người môi giới hoặc sử dụng mẫu đăng ký bên dưới. Sau khi bạn thêm thông tin cá nhân của bạn vào, bạn có thể có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch. Olymp Trade cho phép bạn sử dụng nền tảng trong tài khoản demo miễn phí hoặc bắt đầu với khoản tiền gửi thực tế là $10. Bạn có thể giao dịch bằng tiền thật mà không cần xác minh đầy đủ tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó trước.

Sau khi đăng ký, bạn nên điền đầy đủ thông tin tài khoản của bạn (xem hình bên dưới). Điều đó có nghĩa là bạn xác nhận địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Điều quan trọng là sử dụng dữ liệu thực của bạn vì nhà môi giới có thể yêu cầu các tài liệu khác nhau để xác minh thêm. Sau khi bạn thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng.

Mở tài khoản của bạn theo từng bước:

  1. Đăng ký với Olymp Trade (sử dụng mẫu ở trên)
  2. Xác nhận địa chỉ email của bạn
  3. Xác minh số điện thoại của bạn
  4. Hoàn thành hồ sơ tài khoản của bạn
  5. Bắt đầu giao dịch

Ứng dụng Olymp Trade hoạt động như thế nào?

Olymp Trade Ứng dụng Olymp Trade hoạt động như thế nào?
Ứng dụng Olymp Trade hoạt động như thế nào?

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm có thể sẽ thất vọng với việc thiếu tài sản và các tùy chọn giao dịch. Tuy nhiên, Olymp Trade vẫn có thể là một lựa chọn thuận tiện cho ai đó đang tìm kiếm giao dịch nhị phân với quyền chọn di động. Giao diện được thiết kế dành cho các nhà giao dịch mới, dành thời gian để phát triển giáo dục và bản demo chuyên sâu.

Các quyền chọn hạn chế có thể khiến nền tảng bớt đáng sợ đối với người mới tham gia giao dịch. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, không lộn xộn và yêu cầu mức tiền gửi thấp cũng giúp nền tảng này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai muốn tham gia giao dịch.

Olymp Trade - lừa đảo hay không?

Olymp Trade là một nhà môi giới được thành lập trong thị trường giao dịch thời gian cố định đã ra mắt vào năm 2014. Họ được chứng nhận bởi FinaCom, từ đó trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ nhà giao dịch trực tuyến nào. Nền tảng của họ rất giống như một nhà môi giới quốc tế với một nền tảng liền mạch và trung tâm giáo dục đóng gói có thể tiếp cận bằng 12 ngôn ngữ.

Với hơn 25.000 người giao dịch mỗi ngày và khoảng 171 triệu đô la doanh thu hàng tháng Olymp Trade là một công ty lớn trong không gian này. Cùng với uy tín của các nhà môi giới là rất nhiều giải thưởng đáng tự hào, bao gồm cả "Nền tảng giao dịch tốt nhất" Le Fonti 2018. Họ là một nhà môi giới hạng A với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Việc cung cấp chắc chắn hơn 70 loại tài sản bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Một điểm khác biệt giữa Olymp Trade là sự thoải mái khi tham gia. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu với một khoản ký gửi nhỏ là $10 với các giao dịch tối thiểu thấp nhất là $1, đây là tin tuyệt vời nếu bạn chưa quen với thế giới giao dịch trực tuyến.

Xem lại video

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên gửi bao nhiêu tiền với Olymp Trade?

Khoản tiền gửi tối thiểu với Olymp Trade là $250. Opinion-VN gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với số tiền này và phát triển tài khoản của mình bằng cách tái đầu tư lợi nhuận.

Olymp Trade có rủi ro không?

Có một rủi ro đáng kể trong tất cả các hình thức giao dịch có đòn bẩy cao, kể cả khi giao dịch với Olymp Trade

Olymp Trade có rút tiền được không?

Olymp Trade cho phép người dùng thực hiện rút tiền bất cứ khi nào họ muốn. Robot này không có bất kỳ giới hạn rút tiền hoặc chi phí nào.

Đăng ký tại Olymp Trade tại Việt Nam

Ngày xem xét:

Xem lại ngày cập nhật:

Lựa chọn thay thế