Immediate Edge là gì? Nhận xét 2021. Mua ở đâu? Giá
Immediate Edge là gì?

Immediate Edge

Immediate Edge là gì?

Ngay lập tức Edge là một nền tảng tự động giao dịch với các rô bốt thông minh. Hệ thống dựa trên công việc độc lập. Công việc thương mại chịu trách nhiệm cho tất cả các hành động. Trách nhiệm của họ bao gồm phân tích thị trường để xác định các giao dịch sinh lời mà các nhà đầu tư thay mặt họ thực hiện.

Hệ thống giao dịch này được phát triển bởi John Myers. Giờ đây, mọi nhà đầu tư đều có thể kiếm lợi nhuận từ giao dịch, ngay cả khi anh ta không có kinh nghiệm cần thiết.

Thông tin - Immediate Edge
Tên dịch vụ Immediate Edge
Trang web chính thức www.Immediate Edge.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Tệ Đồng, đô la, euro
Khả năng sinh lời lên tới 85%
Ngôn ngữ tiếng việt, tiếng anh
Quốc gia giao hàng: Việt Nam

Immediate Edge - lừa đảo hay không?

Nền tảng đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Trong quá trình kiểm toán, người ta thấy rằng các hoạt động thương mại thực hiện nhiều nghiệp vụ cấp trên nhanh hơn chính con người.
Dựa trên phản hồi từ các nhà đầu tư hiện tại, có thể đánh giá rằng nền tảng này là một công cụ hợp pháp để tạo thu nhập. Độ chính xác của các phép toán là 92%.

Ưu điểm

  • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
  • Tiền gửi tối thiểu thấp
  • Nền tảng giao dịch nâng cao
  • Đào tạo và phân tích

Cách sử dụng Ứng dụng Immediate Edge?

Không có bất kỳ khó khăn nào khi làm việc với ngay lập tức Edge. Bước đầu tiên, tất nhiên, là đăng ký. Bạn sẽ chỉ dành 5 phút thời gian của mình cho thao tác này. Hãy chuẩn bị để đặt tên cho tài khoản của bạn, cung cấp địa chỉ email hợp lệ và số điện thoại. Nó vẫn còn để tìm ra một mật khẩu.
Trước khi có thể thực hiện bất kỳ hành động nào trên nền tảng, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Khoản tiền gửi yêu cầu là $ 250. Có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau.
Đối với những người không có kinh nghiệm, một chế độ giao dịch demo đã được phát triển đặc biệt. Tại đây bạn có thể làm quen với nguyên lý hoạt động của robot giao dịch. Tiền thật không được sử dụng trong chế độ này.

Ứng dụng Immediate Edge hoạt động như thế nào?

Tất cả các hoạt động được thực hiện bởi các robot giao dịch thông minh được hướng dẫn bởi các thuật toán tinh vi. Kết quả là, chỉ những giao dịch tốt nhất và có lợi nhất là theo ý của bạn. Tất cả các hoạt động tiếp theo cũng được thực hiện tự động bằng cách sử dụng tiền từ tài khoản cá nhân của bạn.
Nhiều người đã bắt đầu cải thiện tình hình tài chính của họ nhờ ngay lập tức Edge. Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, vì vậy bạn cần phải tận dụng cơ hội đó.

Câu hỏi thường gặp

Immediate Edge có rủi ro không?

Immediate Edge Có một rủi ro đáng kể trong tất cả các hình thức giao dịch có đòn bẩy cao, kể cả khi giao dịch với.

Tôi có thể rút tiền từ Immediate Edge ở đâu?

Phải, tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Tôi nên gửi bao nhiêu tiền với Immediate Edge?

Khoản tiền gửi tối thiểu với Immediate Edge là $250. Opinion-VN gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với số tiền này và phát triển tài khoản của mình bằng cách tái đầu tư lợi nhuận.

Đăng ký tại Immediate Edge ở đâu tại Việt Nam?

Lựa chọn thay thế

Xếp hạng


Sự an toàn
4.7
Ủng hộ
4.8
Uy tín
4.5
Các lựa chọn thanh toán
4.9
Kinh nghiệm người dùng
4.7
Khả năng sinh lời
4.6
Dễ sử dụng
5
Đánh giá tổng thể
4.7
Ngày xem xét: