1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu, trung bình cộng: 5.00 trên 5)
Loading...

Dianol là gì?

Dianol là một phương thuốc tự nhiên có chứa các thành phần chiết xuất từ ​​thực vật và có giá trị sinh học cao. Sản phẩm này có tác dụng tích cực đối với các tế bào của cơ thể bị rối loạn hấp thụ glucose qua màng lọc.

Thông tin
Tên sản phẩm: Dianol
Trang web chính thức www.Dianol.vn
Giá bán 590000đ
Điều kiện bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 °C.
Điều khoản nghỉ phép dược Không có công thức
Thanh toán Sau khi nhận được
Quốc gia giao hàng Việt Nam
Có sẵn ở các hiệu thuốc? Tìm hiểu
Khả dụng trên Amazon: không
Thời gian giao hàng: 5-14 ngày
Tính khả dụng: có trên trang web chính thức
Thành phần: 100% tự nhiên. Không phải thuốc
Phản hồi của người dùng: Tích cực

Độ hòa tan của các thành phần của chế phẩm trong tế bào càng cao càng tốt, cho phép sử dụng nó ở liều điều trị thấp hơn.

Ưu điểm

hiệu quả nhanh
giá thành thấp
thành phần tự nhiên

Thành phần của kem Dianol

Việc chuẩn bị bao gồm các thành phần tự nhiên của hạt rau dền, hắc mai biển, hạt thông, tỏi, việt quất, bao gồm canxi sinh học từ nhiều loại thực vật và trái cây nổi tiếng: cà chua, cà rốt và các loại khác.

Hướng dẫn sử dụng kem Dianol

Dianol Hướng dẫn sử dụng kem Dianol
Hướng dẫn sử dụng kem Dianol

Tùy theo độ tuổi mà công dụng của thuốc sẽ khác nhau.

Đối với trẻ em từ ba đến sáu tuổi, cho viên nang màu xanh lá cây trong suốt vào thìa ăn, thêm một thìa cà phê nước đun sôi. Uống thuốc vào buổi sáng nửa giờ trước bữa ăn. Sáng hôm sau, sử dụng viên nang không màu tương tự.

Trẻ em từ sáu đến chín tuổi nên đổ nội dung của viên nang màu xanh lá cây trong suốt vào thìa phòng ăn, thêm một thìa cà phê nước đun sôi vào đó. Uống thuốc khi bụng đói vào buổi sáng nửa giờ trước bữa ăn. Sáng hôm sau, uống viên nang không màu tương tự.

Trẻ em từ chín đến mười hai tuổi uống một viên nang không màu xanh 0,5 g vào buổi sáng trong nửa giờ trước bữa ăn, và một viên nang không màu vào ban đêm trong nửa giờ trước bữa ăn.

Điều trị cho trẻ em dưới 12 tuổi là 15 ngày.

Người lớn và trẻ em từ mười hai tuổi được uống vào buổi sáng 0,5 g viên nang màu xanh lá cây không màu nửa giờ trước bữa ăn, vào buổi tối 0,5 g viên nang không màu nửa giờ trước bữa ăn trong 30 ngày.

Kem này hoạt động như thế nào?

Dianol Kem này hoạt động như thế nào?
Kem này hoạt động như thế nào?

Tùy thuộc vào các tế bào mà sự xáo trộn xảy ra, có hai cơ chế hoạt động: tế bào không phụ thuộc insulin và tế bào phụ thuộc insulin.

Tác động lên tế bào không phụ thuộc vào insulin: thuốc ổn định chuyển hóa carbohydrate, giảm sự hình thành glucose trong gan, làm sạch cơ thể thải độc tố. Nhờ đó, các vi phạm của hệ thống nội tiết, thư ký, tim mạch và sinh sản được tránh. Tăng độ nhạy của các thụ thể tế bào với insulin.

Tác động lên tế bào phụ thuộc insulin: ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa lipid, carbohydrate và protein: ngăn chặn sự chết của các mô hữu cơ do tăng phân hủy chất béo và protein, giảm say. Điều này được thực hiện bằng cách kích thích các tế bào beta của tuyến tụy. Do giảm tác động của độc tố vào cơ thể nên giảm nguy cơ rối loạn hệ thần kinh trung ương, rối loạn hệ thống sụn, thị lực, tăng khả năng miễn dịch, bình thường hóa chức năng của hệ tiết niệu.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy trang web chính thức của Dianol ở đâu?

Nhà sản xuất và trang web chính thức của Dianol nằm ở liên kết này.

Tôi có thể mua được Dianol trong hiệu thuốc không?

Không. Bạn chỉ có thể mua được sản phẩm chính hãng duy nhất trên trang web của nhà sản xuất, đây là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất.

Làm thế nào để đặt mua được Dianol?

Để đặt hàng, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào mẫu chính thức, nhập họ, tên, số điện thoại di động của bạn. Đại diện hãng, người mà bạn có thể hỏi những thông tin bạn quan tâm, sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để xác nhận đơn đặt hàng của bạn và trong vài ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm trực tiếp tại nhà và thanh toán khi giao hàng.

Nó được bán ở những thành phố nào của Việt Nam?

Dianol được bán tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng giao tận nơi thuận tiện cho mình.

Mất bao lâu để giao hàng?

Thời gian giao hàng trung bình từ 5-7 ngày, nhưng có thể lên đến 14 ngày.

Dianol có lừa dối không?

Chúng tôi đã kiểm tra Dianol và không tìm thấy dấu hiệu gian lận.

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về Dianol không?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với Dianol trong số những người mua sắm Việt Nam.

Giá bán

590000đ

Có thể mua Dianol ở đâu tại Việt Nam?

Ngày xem xét:

Xem lại ngày cập nhật: