Crypto Engine là gì? Nhận xét 2021. Mua ở đâu? Giá
Crypto Engine là gì?

Crypto Engine

Crypto Engine là gì?

Crypto Engine là một ứng dụng giao dịch giúp người dùng đặt cược vào sự biến động của mật mã. Robot có tỷ lệ chiến thắng được cho là hơn 90%. Ngoài ra, nó có nghĩa là lợi nhuận hàng ngày lên đến 400%. Nhưng liệu Crypto Engine có phải là một robot hợp pháp và nó có thể tạo ra lợi nhuận cao như vậy thông qua nó không? Chúng tôi đã tìm kiếm câu trả lời và đã chuẩn bị bài đánh giá chi tiết này cho bạn.

Crypto Engine là một công cụ được cho là cho phép người dùng đặt cược vào sự biến động với độ chính xác và tốc độ được cho là cao. Robot sử dụng một số công nghệ giao dịch tốt nhất trên thế giới để đọc dữ liệu từ các thị trường tiền điện tử và lấy thông tin giao dịch. Đối với hồ sơ, Crypto Engine cho phép người dùng giao dịch hơn mười loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Bitcoin Cash, Golem, Status, Ripple và Risk.

Các loại tiền điện tử này có thể được giao dịch với nhau hoặc với các loại tiền tệ fiat chính như GBP, USD hoặc EUR. Crypto Engine hoạt động với sự hợp tác của các nhà môi giới rô bốt khác nhau để cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 5000. Mức đòn bẩy này có nghĩa là một nhà giao dịch có thể đặt cược vào các vị trí lên đến 5000 lần vốn giao dịch của mình. Cần lưu ý rằng đòn bẩy cao là con dao hai lưỡi phóng đại cả lãi và lỗ.

Chúng ta không thể nhấn mạnh đến nhu cầu chỉ giao dịch những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Có rất nhiều câu chuyện trực tuyến về những người mất hết tiền tiết kiệm khi giao dịch với đòn bẩy cao. Số tiền tốt nhất để đầu tư với Crypto Engine là $ 250.

Thông tin - Crypto Engine
Tên dịch vụ Crypto Engine
Trang web chính thức www.Crypto Engine.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Tệ Đồng, đô la, euro
Khả năng sinh lời lên tới 85%
Ngôn ngữ tiếng việt, tiếng anh
Quốc gia giao hàng: Việt Nam

Crypto Engine - lừa đảo hay không?

Crypto Engine chắc chắn là một robot hợp pháp. Bot này có vẻ được người dùng thích. Hầu hết các đánh giá chúng tôi đã tìm thấy đều báo cáo rằng nó hoạt động ổn định mặc dù điều kiện thị trường thay đổi. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm về tiền điện tử.

Crypto Engine cũng được tôn kính vì dịch vụ khách hàng tuyệt vời, gửi và rút tiền suôn sẻ cũng như bảo mật. Như đã giải thích ở trên, robot này có các biện pháp bảo mật dữ liệu cấp quân sự. Bạn có thể rút tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bằng cách điền vào mẫu đơn. Các nhà môi giới Crypto Engine tạo điều kiện giao dịch trong một giờ. Rút tiền chủ yếu là miễn phí, nhưng một khoản phí nhỏ có thể phát sinh đối với những người rút tiền qua Skrill.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nó thông qua liên kết sau. Hãy luôn nhớ rằng giao dịch đòn bẩy mang lại rủi ro đáng kể và do đó làm ảnh hưởng đến những gì bạn có thể để mất. Hãy để lại cho chúng tôi nhận xét bên dưới về trải nghiệm của bạn với rô bốt này hoặc bất kỳ rô bốt nào khác mà bạn muốn chúng tôi đánh giá.

Ưu điểm

  • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
  • Tài khoản demo miễn phí
  • Nền tảng giao dịch nâng cao
  • Năng suất cao

Cách sử dụng Ứng dụng Crypto Engine?

Crypto Engine hoàn toàn tự động và do đó dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Bạn không cần phải có kiến ​​thức về thương mại điện tử để sử dụng robot này. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để đăng ký tài khoản miễn phí với robot này và bắt đầu giao dịch.

Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta nên biết rằng bot này chỉ có ở một số quốc gia.

Đăng ký trên trang chủ Crypto Engine
Truy cập trang web Crypto Engine và đăng ký một tài khoản miễn phí bằng biểu mẫu ở góc bên phải. Các chi tiết đăng ký cần thiết ở giai đoạn này bao gồm tên, email và số điện thoại. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại và email trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Việc xác minh bao gồm việc xác nhận một liên kết được gửi qua email và mã SMS qua số điện thoại của bạn.

Công cụ tiền điện tử dường như xử lý dữ liệu người dùng với tính bảo mật cao. Trang web của họ được mã hóa đúng cách và có chính sách bảo vệ bằng mật khẩu mạnh. Bảo vệ bằng mật khẩu là điều cần thiết, vì ít nhất 95% các sự cố mạng thành công đều bắt đầu bằng một mật khẩu yếu.

Kết nối với nhà môi giới đối tác
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của nhà môi giới đối tác địa phương. Như đã đề cập ở trên, tất cả các nhà môi giới giao dịch có liên quan đến robot này đều được quy định phù hợp. Điều này có nghĩa là tiền của bạn sẽ được an toàn ngay cả khi nhà môi giới nộp đơn phá sản. Các cơ quan quản lý yêu cầu các nhà môi giới tách các khoản tiền gửi và gửi báo cáo thường xuyên giải thích cách họ sử dụng chúng.

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh giấy tờ tùy thân và địa chỉ do chính phủ cấp trước khi tiếp tục. Việc xác minh danh tính và bằng chứng địa chỉ đã trở thành một biện pháp bắt buộc đối với tất cả các tổ chức tài chính, do sự gia tăng các vụ rửa tiền. Bằng chứng Địa chỉ liên quan đến việc nộp một hóa đơn tiện ích gần đây với địa chỉ hiện tại của bạn. Quá trình xác minh rất đơn giản và chỉ mất vài giờ.

Đặt cọc vốn kinh doanh không dưới $ 250
Như đã đề cập ở trên, cần đặt cọc tối thiểu 250 đô la để giao dịch với Crypto Engine. Chúng tôi khuyên bạn không nên bắt đầu với nhiều hơn số tiền này. Bắt đầu từ quy mô nhỏ giúp bạn có đủ thời gian để quan sát cách robot phản ứng với các sự kiện thị trường khác nhau và đưa ra một kế hoạch giao dịch đầy đủ thông tin. Hãy nhớ rằng hiệu suất của Crypto Engine có liên quan đến sự biến động của Crypto.

Với các nhà môi giới đối tác của Crypto Engine, bạn có thể gửi tiền qua hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính. Tiền gửi cũng có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử như Neteller và Skrill, và ví Bitcoin và Ethereum. Crypto Engine tạo điều kiện cho tất cả các khoản tiền gửi ngay lập tức và miễn phí.

Ứng dụng Crypto Engine hoạt động như thế nào?

Như đã giải thích ở trên, Crypto Engine là phần mềm tự động suy đoán về sự biến động của tiền điện tử. Phần mềm này được cho là dựa trên các thuật toán được thiết kế từ các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Không cần phải nhắc đến, người sáng lập Crypto Engine là một nhà giao dịch nổi tiếng, người được cho là đã kiếm được hàng triệu USD nhờ đầu cơ bằng tiền điện tử.

Robot này áp dụng các chiến lược giao dịch tiên tiến được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo được sử dụng trong một kỹ thuật giao dịch được gọi là giao dịch tần số cao. Ngoài ra, robot này báo cáo rằng nó áp dụng bán khống để tạo ra lợi nhuận do giảm giá. Crypto Engine hợp tác với các nhà môi giới rô bốt khác nhau để đảm bảo trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Các chức năng của các nhà môi giới này bao gồm thực hiện các lệnh theo hướng dẫn của bot và tạo thuận lợi cho các giao dịch. Chúng tôi đã xác định rằng tất cả các nhà môi giới cộng tác với robot này đều được quản lý chặt chẽ.

Hầu hết trong số họ tuyên bố là dưới sự ủy quyền quản lý của các cơ quan hàng đầu như Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Quy định về nhà môi giới là điều tối quan trọng, vì nó là sự đảm bảo cho người dùng rằng tiền của họ vẫn an toàn ngay cả trong trường hợp không may là nhà môi giới ngừng hoạt động.

Như chúng ta sẽ thấy ở phần sau của bài đánh giá này, tất cả những gì bạn phải làm để giao dịch với Crypto Engine là mở tài khoản, gửi số vốn tối thiểu cần thiết và nhấp vào nút "Trực tiếp". Bạn cần có kinh nghiệm hoặc kỹ năng phi thương mại để sử dụng robot này.

Câu hỏi thường gặp

Crypto Engine có rủi ro không?

Crypto Engine Có một rủi ro đáng kể trong tất cả các hình thức giao dịch có đòn bẩy cao, kể cả khi giao dịch với.

Tôi có thể rút tiền từ Crypto Engine ở đâu?

Phải, tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Tôi nên gửi bao nhiêu tiền với Crypto Engine?

Khoản tiền gửi tối thiểu với Crypto Engine là $250. Opinion-VN gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với số tiền này và phát triển tài khoản của mình bằng cách tái đầu tư lợi nhuận.

Đăng ký tại Crypto Engine ở đâu tại Việt Nam?

Lựa chọn thay thế

Xếp hạng


Sự an toàn
4.5
Ủng hộ
4.6
Uy tín
4.3
Các lựa chọn thanh toán
4.7
Kinh nghiệm người dùng
4.5
Khả năng sinh lời
4.4
Dễ sử dụng
4.8
Đánh giá tổng thể
4.5
Ngày xem xét: