1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu, trung bình cộng: 5.00 trên 5)
Loading...

Cardiol là gì?

Cardiol – là giải pháp hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp ổn định nhịp tim, ngăn ngừa các bệnh tim mạch nguy hiểm.

Thông tin
Trang web chính thức www.Cardiol.vn
Giá bán 590000đ
Điều kiện bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 °C.
Điều khoản nghỉ phép dược Không có công thức
Thanh toán Sau khi nhận được
Quốc gia giao hàng Việt Nam
Có sẵn ở các hiệu thuốc? Tìm hiểu

Cardiol có dạng viên nang và uống thường xuyên giúp giảm huyết áp, tăng sức đề kháng của cơ thể và có thêm năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Ưu điểm

giao hàng vào ngay ngày hôm sau sau khi đặt hàng
hiệu quả nhanh
thành phần tự nhiên

Thành phần của kem Cardiol

Cardiol có thành phần hữu cơ dựa trên các chiết xuất thảo mộc được trồng tự nhiên, tương tác với cơ thể mà không gây ra các phản ứng phụ không mong muốn. Nội dung sản phẩm bao gồm:

  • Rễ cây nữ lang. Loại cây này có tác dụng làm dịu hệ thần kinh tuyệt vời. Thần kinh bình tĩnh không yêu cầu huyết áp tăng vì chúng ít đòi hỏi và hoạt động nhiều hơn. Bằng cách này, Cardiol quản lý để điều chỉnh huyết áp làm giảm nguy cơ đột quỵ.
  • Hawthorn rời đi. Loại cây này đảm bảo phân phối máu hiệu quả và đồng đều đến mọi bộ phận của cơ thể. Giúp máu giàu oxy đến từng điểm cuối, tăng cường độ săn chắc của cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng thể.
  • Vitamin C. Vitamin C góp phần vào sự phục hồi nhanh chóng của các mô cơ thể trong trường hợp bị bệnh và tăng cường hệ thống miễn dịch để bạn ít bị ốm hơn.
  • Hạt nho. Chiết xuất này cải thiện hoạt động của tim và làm cho các mạch máu đàn hồi và chống chịu tốt hơn. Các thành mạch được gia cố chịu được áp lực cao hơn, giảm nguy cơ đau tim.
  • Rễ cây tầm ma. Đây là một chiết xuất thực vật khác có liên quan đến việc cải thiện sức khỏe tổng thể của cơ thể. Nhiệm vụ chính của nó là điều chỉnh lượng đường trong máu. Đồng thời, nó có vai trò kích thích sản sinh hồng cầu, cho phép cung cấp nhiều oxy hơn đến cơ thể, khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng kem Cardiol

Cardiol Hướng dẫn sử dụng kem Cardiol
Hướng dẫn sử dụng kem Cardiol

Sử dụng công cụ tăng cường nhịp tim và cơ thể này cần một số bước để đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi đầy đủ từ các tác dụng của nó. Tránh nghĩ rằng bạn uống càng nhiều viên, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Bạn cần tuân thủ một kế hoạch phù hợp để ngăn ngừa các tác dụng phụ không mong muốn.

  1. Cho 1 viên ba lần một ngày
  2. Uống thuốc trong hoặc ngay sau bữa ăn để đảm bảo hấp thu nhanh
  3. Tiếp tục dùng Cardiol trong 3 tháng mà không bị gián đoạn.
  4. Đừng quên cung cấp đủ nước cho cơ thể

Kem này hoạt động như thế nào?

Cardiol Kem này hoạt động như thế nào?
Kem này hoạt động như thế nào?

Mỗi thành phần tự nhiên của Cardiol bắt đầu hoạt động khi nó được hấp thụ vào các mô của cơ thể. Sau vài tuần uống hàng ngày, những thay đổi lớn đầu tiên sẽ có thể nhìn thấy và cảm nhận được. Rễ cây nữ lang sẽ làm dịu hệ thống thần kinh, giảm nguy cơ huyết áp cao có thể dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ nếu mạch yếu. Nói về mạch, chiết xuất từ ​​hạt nho sẽ làm cho thành mạch của bạn dẻo dai và tăng cường sức đề kháng, giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Lá táo gai cùng với rễ cây tầm ma sẽ giúp nuôi dưỡng tất cả các bộ phận của cơ thể với oxy và chất dinh dưỡng được đưa đến đích bởi đội quân hồng cầu giúp giữ cho cơ thể bạn săn chắc và tăng sức đề kháng, giúp bạn không mệt mỏi. nhanh chóng khi làm việc.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy trang web chính thức của Cardiol ở đâu?

Nhà sản xuất và trang web chính thức của Cardiol nằm ở liên kết này.

Tôi có thể mua được Cardiol trong hiệu thuốc không?

Không. Bạn chỉ có thể mua được sản phẩm chính hãng duy nhất trên trang web của nhà sản xuất, đây là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất.

Làm thế nào để đặt mua được Cardiol?

Để đặt hàng, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào mẫu chính thức, nhập họ, tên, số điện thoại di động của bạn. Đại diện hãng, người mà bạn có thể hỏi những thông tin bạn quan tâm, sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để xác nhận đơn đặt hàng của bạn và trong vài ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm trực tiếp tại nhà và thanh toán khi giao hàng.

Giá bán

590000đ

Có thể mua Cardiol ở đâu tại Việt Nam?

Ngày xem xét:

Xem lại ngày cập nhật: