Bitcoin Trader đánh giá

Bitcoin Trader

La gì Bitcoin Trader?

Bitcoin Trader là một phần mềm giao dịch tự động được tạo ra bởi Gary Roberts vào năm 2017 với tuyên bố sẽ tự động giao dịch, mua bán bitcoin để kiếm lợi nhuận bằng cách theo xu hướng thị trường và thực hiện giao dịch tự động nhanh hơn 0,01 giây so với các đối thủ.

Ứng dụng Bitcoin Trader loại bỏ quy trình mua bán bitcoin thủ công trên sàn giao dịch, khuyến khích những người mới đăng ký, đầu tư và sử dụng chức năng tự động giao dịch.

Phần mềm được sử dụng để giao dịch bitcoin và năm loại tiền điện tử khác. Phần mềm tuyên bố có thể tạo ra khoản lãi hàng ngày tối thiểu là 1300 $ cho các nhà đầu tư, tất cả chỉ với khoản phí giao dịch tối thiểu là 250 $. Nhưng Bitcoin Trader có hợp pháp không? Hãy tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về ứng dụng này trong bài đánh giá của chúng tôi hôm nay.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng Bitcoin Trader không phải là một trò lừa đảo.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi khẳng định Bitcoin Trader là ứng dụng miễn phí với đầy đủ chức năng. Phân tích của chúng tôi cho thấy một số người dùng có thể đã kiếm được từ 200 đến 1.000 đô la mỗi tuần khi giao dịch bằng robot này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên bắt đầu với khoản đầu tư nhỏ là 250 $ để làm quen với phần mềm trước khi đầu tư nhiều hơn. Nền tảng này rất dễ sử dụng và bất kỳ người mới nào đều có thể bắt đầu giao dịch chỉ trong vòng 5 phút.

Thông tin - Bitcoin Trader
Tên dịch vụ Bitcoin Trader
Trang web chính thức www.Bitcoin Trader.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Bạn đã sẵn sàng để đăng ký tài khoản giao dịch chưa? Bạn đã sẵn sàng để kiếm thêm nhiều tiền với phần mềm này rồi chứ? Hãy đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây.

 1. Bước 1: Đăng ký

  Để đăng ký, hãy truy cập website của Bitcoin Trader. Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy mẫu đăng ký mà bạn cần điền vào để mở tài khoản với robot. Quá trình đăng ký khá đơn giản. Chỉ mất ba bước để hoàn thành và hoàn toàn miễn phí. Bước đầu tiên là cung cấp họ tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn.

  Sau khi nhấn "tiếp tục", bạn sẽ chuyển sang bước nhập mật khẩu, trong đó mật khẩu không được ít hơn 6 ký tự và phải có cả chữ cái và chữ số. Bước cuối cùng yêu cầu bạn chọn quốc gia và nhập số điện thoại của bạn. Sau khi hoàn thành ba bước, nhấn vào nút "Đăng ký ngay" để đăng ký. Trung bình, quá trình đăng ký mất không quá 1-2 phút.

 2. Bước 2: Nạp tiền

  Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng các thông tin đã đăng ký. Bạn cần nạp tiền để có thể giao dịch trực tiếp. Khoản đầu tư tối thiểu để có thể giao dịch trực tiếp là 250 đô la. Chúng tôi khuyến nghị không nên vượt quá con số này khi mới bắt đầu. Đối với những người cho rằng khoản tiền 250 $ khá nhỏ, hãy thận trọng cân nhắc những rủi ro trong giao dịch.

  Nền tảng web chấp nhận các phương thức nạp tiền khác nhau. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ tín dụng. Để nạp tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cần điền số thẻ, loại thẻ (MasterCard, Visa hoặc Maestro), thời hạn thẻ và mã bảo mật. Cổng thanh toán được bảo mật cho các giao dịch trực tuyến sử dụng SSL để ngăn chặn việc đánh cắp thông tin tài chính.

 3. Bước 3: Giao dịch thử

  Phần mềm có chế độ giao dịch thử. Chúng tôi luôn khuyên người dùng giao dịch thử để có được kinh nghiệm ban đầu và hình dung được khi giao dịch với tiền thật trên nền tảng sẽ ra sao. Tài khoản dùng thử không chỉ cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các chức năng và cơ hội giao dịch và còn cho phép bạn giao dịch với số dư dùng thử. Sau khi bạn đã giao dịch hết với số dư này và tự tin về cách hoạt động của nền tảng, bạn có thể nạp tiền thật vào tài khoản để giao dịch.

 4. Bước 4: Giao dịch

  Sau khi nạp tiền, bạn sẽ chỉ còn một bước nữa là có thể bắt đầu trải nghiệm giao dịch. Trước khi giao dịch, bạn nên thay đổi các cài đặt giao dịch bao gồm số tiền bạn muốn đầu tư mỗi lần giao dịch, số tiền tối đa mỗi lần giao dịch hàng ngày, mức lợi nhuận bạn muốn kiếm được mỗi ngày, v.v.

Có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhiều câu hỏi liên quan đến ứng dụng Bitcoin Trader, hãy yên tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Vậy thực tế robot hoạt động như thế nào? Đây là một câu hỏi rất phổ biến và khá đơn giản. Điều quan trọng bạn cần biết là nó hoạt động độc lập so với dữ liệu đầu vào của người dùng. Nó không được điều khiển bởi người mà tự động 100%, vì vậy về cơ bản bạn chỉ cần đăng ký, tạo một tài khoản và nạp tiền. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là dành vài phút mỗi ngày để thiết lập các cài đặt giao dịch tùy ý và sau đó bật chế độ giao dịch tự động.

Những lợi ích

 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Năng suất cao
 • Đào tạo và phân tích

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không Bitcoin Trader chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu Bitcoin Trader?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Bitcoin Trader là $ 250.

Cách đăng ký Bitcoin Trader ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.5
Hỗ trợ 4.4
Danh tiếng 4.9
Các lựa chọn thanh toán 4.8
Kinh nghiệm người dùng 4.3
Khả năng sinh lời 4.6
Dễ sử dụng 5
Đánh giá tổng thể 4.6
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là Bitcoin Trader 4.3
4.3/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không Bitcoin Trader?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với Bitcoin Trader giữa các khách hàng.
4.7/5.00
Trang web Nhà giao dịch Bitcoin thật tuyệt vời! Tôi thích cách họ làm cho nó thân thiện hơn và dễ sử dụng hơn. Điều này đã cho tôi nhiều lựa chọn hơn để tận dụng thời gian của mình. Tôi có thể giao dịch trong khi làm việc nhà. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nền tảng giao dịch này.
4.1/5.00
Bitcoin Trader là một trang web tuyệt vời cung cấp thông tin cơ bản, thân thiện với người mới bắt đầu về Bitcoin. Một công cụ tuyệt vời để giúp người dùng mới tìm hiểu những điều cơ bản và học cách tránh bị lừa đảo. Tôi có thể giới thiệu một nền tảng giao dịch rất tốt. Tôi đã giao dịch ở đây được sáu tháng và tôi chỉ thấy những phẩm chất tích cực ở trang web này.
4.2/5.00
Tôi đã có một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời tại đây tại Bitcoin Trader. Họ có nhiều lựa chọn đầu tư cho khách hàng của họ. Tốc độ phát triển của họ rất ấn tượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến mức cung cấp dịch vụ khách hàng và kiến ​​thức tốt nhất cho những người mới tham gia vào ngành. Tôi không cần bất cứ điều gì khác, vì vậy cảm ơn và giới thiệu.

Viết phản hồi