Bitcoin Storm là gì? Có lừa đảo? Việt Nam. Đánh giá chi tiết 2020
Bitcoin Storm là gì?

Bitcoin Storm

Bitcoin Storm là gì?

Bitcoin Storm là một robot giao dịch tiền điện tử giống như nhiều robot khác ngoài kia. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều robot giao dịch khác nhau và nhiều trong số đó là lừa đảo và không thể tin tưởng được. May mắn là, Bitcoin Storm không phải là loại robot giao dịch đó.

Bitcoin Storm là một robot giao dịch Bitcoin tuyên bố sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ bitcoin của họ bằng cách mua và bán tài sản dựa trên tín hiệu của nhà giao dịch thông qua thuật toán tùy chỉnh. 

Thông tin - Bitcoin Storm
Tên dịch vụ Bitcoin Storm
Trang web chính thức www.Bitcoin Storm.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Tệ Đồng, đô la, euro
Khả năng sinh lời lên tới 85%
Ngôn ngữ tiếng việt, tiếng anh
Quốc gia giao hàng: Việt Nam

Bitcoin Storm - lừa đảo hay không?

Bitcoin Storm cung cấp khá nhiều lợi thế cho các nhà giao dịch của mình:

 • Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Bitcoin Storm. Tất nhiên, bạn có thể lập luận rằng chỉ các chuyên gia mới nên tham gia vào giao dịch tiền điện tử, nhưng Bitcoin Storm đã phát triển thuật toán tiên tiến đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhờ quy trình tự động hóa của nó.
 • Bạn có thể giao dịch nhiều hơn Bitcoin. Mặc dù, Bitcoin là điểm hấp dẫn chính, Bitcoin Storm đảm bảo với người dùng rằng bạn có thể tham gia giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn muốn trên nền tảng.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn nếu cần thiết, vì vậy chắc chắn rằng, vấn đề của bạn sẽ luôn được giải quyết nếu cần.

Ưu điểm

 • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Nền tảng giao dịch nâng cao
 • Năng suất cao
 • Đào tạo và phân tích

Cách sử dụng Ứng dụng Bitcoin Storm?

Bạn phải tạo một tài khoản miễn phí trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Bitcoin Storm. Trên hết, bạn cũng cần phải đặt một khoản tiền nạp tối thiểu nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng nền tảng, trong đó mức tối thiểu là 250$ giống như nhiều robot giao dịch ngoài kia.
Chúng tôi đã tập hợp một phần hướng dẫn từng bước về cách đăng ký Bitcoin Storm:

 1. Đăng ký
  Để bắt đầu, bạn phải đăng ký trên trang web Bitcoin Storm và tạo một tài khoản, may mắn là nó hoàn toàn miễn phí.
  Trong biểu mẫu, nhập Tên, Họ, email, mật khẩu của bạn thông qua trình tạo và số điện thoại của bạn.
 2. Nạp tiền
  Sau khi bạn đăng ký với Bitcoin Storm, bạn phải đợi hồ sơ của mình được duyệt. Sau khi được duyệt, bạn phải nạp số tiền tối thiểu 250$ và sau đó dự án sẽ giúp bạn biết cách thức hoạt động của nó thông qua các thông tin khác nhau như Câu hỏi thường gặp, chuyên gia giao dịch và trong các lĩnh vực khác.
  Cũng cần lưu ý rằng, nền tảng đó sẽ mở tài khoản của bạn với ETFinance đồng thời cung cấp cho bạn một chuyên gia và mọi thứ để đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu mọi thứ mà không gặp trở ngại nào. Họ sẽ liên lạc với bạn qua số điện thoại và sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.
 3. Giao dịch
  Sau khi được chấp thuận thông qua một chuyên gia tư vấn, nền tảng giao dịch Bitcoin Storm sẽ cho phép bạn tham gia và nạp thêm tiền, chơi với robot/thuật toán, rút tiền và tìm hiểu thêm về quy trình đầu tư.
  Theo báo cáo về những lời chứng thực của người dùng, quá trình đào tạo này thường diễn ra tốt đẹp đối với họ, hầu hết trong số họ tuyên bố có thể tham gia đào tạo chỉ trong một ngày sau quá trình.
Cách sử dụng Ứng dụng Bitcoin Storm?
Bitcoin Storm

Ứng dụng Bitcoin Storm hoạt động như thế nào?

Giống như nhiều robot giao dịch Bitcoin, Bitcoin Storm sử dụng thuật toán tùy chỉnh, tiên tiến sẽ lấy khoản đầu tư tiền điện tử của bạn và yêu cầu giao dịch nó để mang lại cho bạn lợi nhuận, dựa trên cách thị trường hoạt động. Trên hết, nó tuyên bố rằng nó có thể làm vậy mà không cần dữ liệu đầu vào của người dùng, nghĩa là nó sẽ thực hiện giao dịch qua đêm.

Bitcoin Storm và các robot giao dịch có vẻ hợp pháp khác là tốt nhất cho những người dùng không biết nhiều về giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người dùng có thể chỉ cần để robot tự hoạt động hoàn toàn. Nó vẫn đủ khôn ngoan để tự đăng nhập lúc này lúc khác để đảm bảo rằng bạn có lợi nhuận và xem bot đang ra sao.

Ứng dụng Bitcoin Storm hoạt động như thế nào?
Bitcoin Storm

Câu hỏi thường gặp

Bitcoin Storm có rủi ro không?

Bitcoin Storm Có một rủi ro đáng kể trong tất cả các hình thức giao dịch có đòn bẩy cao, kể cả khi giao dịch với.

Tôi có thể rút tiền từ Bitcoin Storm ở đâu?

Phải, tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Tôi nên gửi bao nhiêu tiền với Bitcoin Storm?

Khoản tiền gửi tối thiểu với Bitcoin Storm là $250. Opinion-VN gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với số tiền này và phát triển tài khoản của mình bằng cách tái đầu tư lợi nhuận.

Đăng ký tại Bitcoin Storm ở đâu tại Việt Nam?

Lựa chọn thay thế

Xếp hạng


Sự an toàn
4.6
Ủng hộ
4.7
Uy tín
4.4
Các lựa chọn thanh toán
4.8
Kinh nghiệm người dùng
4.6
Khả năng sinh lời
4.5
Dễ sử dụng
4.9
Đánh giá tổng thể
4.6
Ngày xem xét:

Ngày sửa đổi: