Bitcoin Revolution đánh giá

Bitcoin Revolution

La gì Bitcoin Revolution?

Bitcoin Revolution là một hệ thống giao dịch tự động được tạo ra vào năm 2017 bởi một nhóm các nhà môi giới uy tín trong lĩnh vực Bitcoin với tuyên bố thực hiện giao dịch nhanh hơn 0,01 giây so với các đối thủ do các tín hiệu phát ra từ các xu hướng thị trường tiền điện tử.

Nhờ thuật toán riêng, Bitcoin Revolution phản hồi các tín hiệu nhanh hơn một tích tắc so với đa số các robot Bitcoin khác.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai là người sáng tạo duy nhất của Bitcoin Revolution nhưng theo tin đồn thì một nhóm nhà môi giới có mối quan hệ chặt chẽ với Bitcoin đã cùng nhau tạo ra ứng dụng ưu việt này. Do họ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về giao dịch trên nền tảng của họ, vấn đề duy nhất là chỉnh sửa thuật toán và làm cho nền tảng trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Có thể nói rằng họ đã thành công trong việc này và theo nhiều người dùng Bitcoin Revolution là một trong những nền tảng đơn giản và hiệu quả nhất để đầu tư tự động.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng Bitcoin Revolution không phải là một trò lừa đảo.

Những nhận xét tiêu cực về robot giao dịch lan truyền trên mạng internet xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân có thể là do một số người dùng không hài lòng với những gì họ nhận được so với kỳ vọng, từ đó lan truyền những nhận định sai lệch nhằm cố gắng hạ thấp uy tín của vài công cụ trong số này. Do tính biến động cao, đầu tư bằng Bitcoin và tiền điện tử đi kèm rất nhiều rủi ro và không phải lúc nào cũng chắc chắn. Đây chỉ là một lý do khác cho thấy vì sao mọi người luôn nên sử dụng một công cụ như Bitcoin Revolution để giao dịch tự động. Các nhà đầu tư mới nên bắt đầu với một khoản đầu tư vừa phải để kiểm tra thử phần mềm. Nhiều website đề xuất khoản đầu tư ban đầu là 250$. Hãy chọn khoảng thời gian 10 phút và không giao dịch nhiều hơn 25 $ mỗi lần. Bạn có thể đăng ký tài khoản dùng thử trên ứng dụng Bitcoin Revolution bên dưới.

Thông tin - Bitcoin Revolution
Tên dịch vụ Bitcoin Revolution
Trang web chính thức www.Bitcoin Revolution.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải đăng ký và tạo một tài khoản trên website của họ. Hãy lưu ý, mặc dù phần mềm có thể sử dụng miễn phí nhưng bạn phải nạp khoản đầu tư ban đầu để có thể sử dụng phần mềm ở chế độ trực tiếp.

Sau đây là hướng dẫn từng bước cách mở tài khoản:

 1. Đăng ký

  Sau khi truy cập website của Bitcoin Revolution, bạn cần điền vào mẫu để tạo tài khoản miễn phí. Các thông tin cơ bản cần có bao gồm họ tên, email và số điện thoại của bạn. Bạn cũng cần tạo một mật khẩu để đăng nhập lại và bảo mật tài khoản.

  Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được kết nối tự động với một trong số các nhà môi giới có trên nền tảng Bitcoin Revolution.

 2. Tài khoản dùng thử

  Bitcoin Revolution cung cấp một tài khoản dùng thử cho người dùng. Khi quyết định tạo tài khoản dùng thử, bạn sẽ được giới thiệu qua về các chức năng của tài khoản này. Để dùng thử mọi tính năng phần mềm, bạn được cấp một khoản tín dụng là 1.500 đô la.

  Bạn có thể sử dụng số tiền này để tập giao dịch ở chế độ dùng thử. Sau đó bạn chỉ cần nhấp vào nút "Giao dịch tự động" để phần mềm chạy tự động.

 3. Tài khoản trực tiếp

  Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được chuyển tới phòng giao dịch. Đây là nơi bạn điều khiển hệ thống Bitcoin Revolution giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác theo đúng cách bạn muốn, như hình bên trên. Bạn có thể xem phần mô tả về một số tính năng dưới đây:

  Bảng điều khiển" cho phép bạn xem các cài đặt và tiến trình danh mục đầu tư của bạn, điều chỉnh và quản lý hành vi của phần mềm.
  Lịch sử giao dịch" hiển thị lịch sử giao dịch, cả lãi và lỗ.
  "Mở giao dịch" cho phép bạn mở bảng điều khiển thao tác theo thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá hiệu năng của robot tại một thời điểm cụ thể.
  Chuyển sang tài khoản trực tiếp / dùng thử" thay đổi chế độ tài khoản giữa trực tiếp và dùng thử.
  Các đồng tiền điện tử có thể giao dịch bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Các cặp tiền giao dịch với EUR hoặc USD và tiền điện tử với nhau. Sau khi chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch, bạn chỉ cần chọn khối lượng các giao dịch đồng thời mà bạn muốn thiết lập và khối lượng giao dịch bạn muốn bắt đầu với mỗi lần giao dịch.

  Sau khi đã thiết lập cài đặt, bạn chỉ cần nạp khoản đầu tư ban đầu và nhấn nút "Giao dịch tự động".

 4. Nạp tiền
  Sau khi bạn khám phá tất cả tính năng của Bitcoin Revolution và quyết định bắt đầu tài khoản giao dịch thật, bạn chỉ cần nạp khoản tiền ban đầu và để robot tự chạy. Chúng tôi khuyến nghị khoản đầu tư vừa phải ban đầu là 250 đô la. Nếu lãi, hãy tái đầu tư và đừng quên rút ra một phần tiền lãi.

  Các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa, Master, Neteller, American Express và Discover Network.

Sau khi nạp khoản tiền đầu tư ban đầu, bạn đã có thể bắt đầu giao dịch với Bitcoin Revolution.

Có tác dụng gì?

Bitcoin Revolution cung cấp phần mềm miễn phí cho người dùng. Lý do là những người tạo ra nền tảng này kiếm được nhiều tiền hơn trên khối lượng giao dịch so với mô hình thu phí sử dụng. Trên thực tế, những người tạo ra Bitcoin Revolution rất tin tưởng vào thuật toán giao dịch của họ nên họ chỉ nhận 1% trên số giao dịch thành công của mỗi người dùng.

Người dùng chỉ cần nạp khoản đầu tư ban đầu cho nhà môi giới được kết nối trên nền tảng, thiết lập các cài đặt đề xuất và bắt đầu giao dịch. Toàn bộ quá trình này mất không quá 20 phút mỗi ngày. Quy trình hết sức đơn giản:

 • Tạo một tài khoản
 • Nạp khoản tiền ban đầu cho nhà môi giới mà bạn chọn trong danh sách.
 • Chọn cài đặt và bật tự động giao dịch.
 • Hãy nhớ theo dõi tình hình hoạt động trên nền tảng Bitcoin Revolution. Có rất nhiều biến động với tiền điện tử. Chúng tôi khuyến nghị khoản đầu tư vừa phải ban đầu là 250 USD.

Những lợi ích

 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Tài khoản demo miễn phí
 • Năng suất cao
 • Độ tin cậy và an toàn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không Bitcoin Revolution chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu Bitcoin Revolution?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Bitcoin Revolution là $ 250.

Cách đăng ký Bitcoin Revolution ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.7
Hỗ trợ 4.6
Danh tiếng 4.6
Các lựa chọn thanh toán 5
Kinh nghiệm người dùng 4.5
Khả năng sinh lời 4.8
Dễ sử dụng 4.3
Đánh giá tổng thể 4.6
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là Bitcoin Revolution 4.4
4.4/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không Bitcoin Revolution?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với Bitcoin Revolution giữa các khách hàng.
4.2/5.00
Tôi đã đạt được rất nhiều tự tin khi có thể giao dịch với nền tảng giao dịch Bitcoin Revolution. Nhân viên và quản lý của họ đã dành cho tôi nhiều lời động viên và cung cấp cho tôi rất nhiều thông tin để tôi có thể có một trải nghiệm giao dịch bitcoin tuyệt vời và thành công.
4/5.00
Tôi có rất nhiều kinh nghiệm với Cuộc cách mạng Bitcoin. Họ rất nhạy bén và rất chuyên nghiệp. Trang web rất thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng tuyệt vời. Và thực tế là tôi có thể giao dịch từ tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào tôi muốn, khi đang di chuyển, không thể không làm hài lòng cá nhân tôi. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một nền tảng tốt hơn Cuộc cách mạng Bitcoin. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nó.
4.9/5.00
Trải nghiệm giao dịch Bitcoin Revolution của tôi đã mang lại rất nhiều lợi nhuận nhờ vào đội ngũ hỗ trợ xuất sắc. Tôi muốn giới thiệu nền tảng này cho bất kỳ ai bắt đầu từ đầu với tương lai lâu dài trong thế giới tiền điện tử. Trên đường đi, tôi đã gặp một số người tốt trên trang web này. Như tôi đã nói, tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nền tảng này vì đội ngũ hỗ trợ của họ!

Viết phản hồi