Bitcoin Pro đánh giá

Bitcoin Pro

La gì Bitcoin Pro?

Bitcoin Pro là một phần mềm dựa trên các thuật toán mạnh mẽ có thể nghiên cứu giao dịch và tự động thực hiện giao dịch. Các thuật toán này chủ yếu được mã hóa để thực hiện các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch tiền điện tử có uy tín cao. Người sáng lập Bitcoin Pro được cho là một triệu phú tiền điện tử, người đã tạo ra lượng lớn tài sản nhờ những chiến lược này.

Bitcoin Pro thường hợp tác với các nhà môi giới robot được chọn lựa để cung cấp dịch vụ cho người dùng. Robot được liên kết với các hệ thống môi giới này và cung cấp các tín hiệu để thực hiện giao dịch. Các nhà môi giới robot có các hệ thống mạnh mẽ hơn để đảm bảo rằng các tín hiệu chuyển tiếp được thực hiện ngay lập tức. Nếu có một chút chậm trễ trong việc thực hiện có thể sẽ dẫn đến mất mát do tốc độ mà thị trường tiền điện tử chuyển động.

Các vai trò khác của người môi giới bao gồm nhận tiền gửi từ người dùng và tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch. Bitcoin Pro không phải là một công ty tài chính và do đó không có nhiệm vụ pháp lý về xử lý tiền gửi. Cơ quan quản lý ở hầu hết các quốc gia yêu cầu bất kỳ công ty xử lý tiền gửi từ công chúng phải đăng ký dưới dạng một tổ chức tài chính.

Một nhà môi giới robot được quy định là một sự đảm bảo cho người dùng rằng tiền của họ được bảo vệ. Các cơ quan quản lý như FCA và ASIC yêu cầu các nhà môi giới tách biệt vốn của khách hàng và gửi báo cáo định kỳ về việc sử dụng. Do đó, người môi giới không bao giờ có thể sử dụng tiền gửi cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã được định ra.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng Bitcoin Pro không phải là một trò lừa đảo.

Ứng dụng Bitcoin Pro có vẻ hợp pháp. Robot có những đánh giá xuất sắc trên internet với hầu hết các nhà phê bình cho thấy chương trình hoạt động ổn định. Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm trên Bitcoin Pro và thấy rất dễ sử dụng. Hơn nữa, bot này có các biện pháp an toàn dữ liệu cấp quân sự và tuân thủ các biện pháp bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU. Bạn có thể tiếp tục và dùng thử bot này với khoản tiền gửi $250. Đừng gửi tiền nhiều hơn cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với cách thức hoạt động. Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với bot này trong phần bình luận bên dưới.

Thông tin - Bitcoin Pro
Tên dịch vụ Bitcoin Pro
Trang web chính thức www.Bitcoin Pro.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Bitcoin Pro được nhúng vào một hệ thống môi giới trên mạng như MT4 để tự động thực hiện các chức năng của một nhà giao dịch. Robot thể hiện một giao diện người dùng trực quan cao, nơi các nhà giao dịch có thể kiểm soát nó. Bạn không cần phải thành thạo các hệ thống giao dịch như MT4 để sử dụng robot này. Như đã đề cập trước đó, giao dịch với Bitcoin Pro bao gồm việc đăng ký tài khoản, gửi tiền, điều chỉnh rủi ro và nhấp vào nút trực tiếp.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các bước dưới đây, nhưng trước đó, điều đáng chú ý là Bitcoin Pro chỉ có mặt ở một vài quốc gia. Nhấp vào đây để xác định xem nó có mặt ở quốc gia của bạn hay không. Hãy đọc bài đánh giá robot Bitcoin 2019 hàng đầu của chúng tôi về các robot khác mà bạn có thể thử.

 1. BƯỚC MỘT: Đăng ký tài khoản miễn phí
  Bước đầu tiên để sử dụng Ứng dụng Bitcoin Pro là đăng ký tài khoản miễn phí. Quá trình này khá đơn giản và mất ít hơn 2 phút. Truy cập trang chủ Bitcoin Pro và điền vào biểu mẫu được cung cấp trên đầu trang.

  Bitcoin Pro yêu cầu bạn gửi tên của bạn như được ghi trong ID của bạn, email và số điện thoại hoạt động. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh email và số điện thoại là của bạn bằng cách xác nhận một liên kết trong email của bạn và một tin nhắn SMS được gửi đến điện thoại của bạn.

 2. BƯỚC HAI: Xác minh danh tính
  Khi bạn tạo tài khoản không cần giấy phép, bạn được kết hợp với một nhà môi giới đối tác được quy định trong phạm vi quyền hạn của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin cho nhà môi giới và xác minh danh tính của bạn. Xác minh ID tuân thủ biện pháp Biết khách hàng của bạn (KYC), đã trở thành bắt buộc ở hầu hết các nơi trên toàn cầu.

  Bitcoin Pro yêu cầu người dùng tải ID chính phủ và hóa đơn gần đây cho biết địa chỉ hiện tại. Quá trình xác minh ID mất một vài giờ. Chúng tôi tin rằng người dùng nên thực hiện biện pháp này tích cực vì nó nhằm đảm bảo an toàn cho họ. Bất kỳ nền tảng nào không yêu cầu xác minh này có khả năng là lừa đảo.

 3. BƯỚC BA: Gửi tối thiểu $ 250
  Sau khi xác minh ID và chứng minh địa chỉ, bạn có thể tiếp tục và gửi tiền. Bitcoin Pro yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 250 đô la. Số tiền này là vốn của bạn chứ không phải chi phí cho robot. Bitcoin Pro là một robot không cần giấy phép, kiếm tiền bằng cách tính một khoản hoa hồng nhỏ cho lợi nhuận kiếm được từ nó.

  Bot này chấp nhận tiền gửi thông qua tất cả các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính. Bạn cũng có thể gửi tiền qua Chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử như WebMoney, Skrill và Neteller. Tiền gửi thông qua các ví tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum được chấp nhận.

 4. BƯỚC BỐN: Giao dịch
  Bạn phải thông qua tài khoản thử nghiệm Bitcoin Pro để làm quen với nền tảng trực tiếp. Hãy nhớ rằng một lỗi nhỏ trên nền tảng trực tiếp có thể dẫn đến tổn thất lớn. Bản thử nghiệm sẽ giúp bạn biết những kiến thức về đặt rủi ro cho mỗi giao dịch và thời gian khi bitcoin có khả năng biến động cao.

  Tài khoản thử nghiệm Bitcoin Pro sử dụng dữ liệu lịch sử và do đó mô phỏng các điều kiện thị trường thực tế. Kết quả bạn nhận được thông qua bản demo không khác những điều bạn sẽ nhận được trong giao dịch trực tiếp. Hiệu suất của Bitcoin Pro chỉ phụ thuộc vào các điều kiện thị trường hiện tại và do đó, chúng tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì.

 5. BƯỚC NĂM: Giao dịch trực tiếp
  Giao dịch trực tiếp với Bitcoin Pro diễn ra chỉ bằng một nút nhấp chuột. Bạn cần xác định mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận cho mỗi giao dịch trước khi đi vào hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh chọn rủi ro hơn 10% của toàn bộ tài khoản cho mỗi giao dịch. Rủi ro bạn đặt cho mỗi giao dịch càng cao, cơ hội làm mất hết số tiền trong tài khoản của bạn càng cao.

Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch mới bắt đầu cài đặt ở mức mặc định các thiết lập rủi ro. Bitcoin Pro theo mặc định được đặt ở mức 10% mỗi giao dịch. Mức rủi ro này đảm bảo hiệu suất tối ưu trong khi hạn chế mức độ rủi ro. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể bị thua lỗ. Như đã đề cập trước đó, bạn có nguy cơ cao làm mất vốn đầu tư trong giao dịch ký quỹ.

Có tác dụng gì?

Bitcoin Pro hoạt động dựa vào trí tuệ nhân tạo và blockchain để nghiên cứu giao dịch và thực hiện giao dịch. Trí thông minh nhân tạo và các tập hợp con của Học tập Chuyên sâu (DL), Học tập máy móc (ML) và Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên (NLP) cho phép Bitcoin Pro thực hiện nghiên cứu giao dịch với mức độ chính xác được cho là khoảng 90%. Mức độ chính xác như vậy có nghĩa là bot chính xác trong mỗi chín trên mười giao dịch.

 • Ngoài ra, Học tập máy móc (ML) cho phép robot tự cải thiện khi nó xử lý các tập dữ liệu khác nhau và do đó cải thiện hiệu suất. Các ngôn ngữ Học tập Chuyên sâu (DL) và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho phép Bitcoin Pro thực hiện cả phân tích cơ bản và kỹ thuật giống như cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp làm nhưng với tốc độ cao hơn.
 • Trong phân tích cơ bản, Bitcoin Pro quét thị trường dữ liệu định tính có thể giao dịch. Việc này bao gồm tin tức và bài viết truyền thông xã hội. Thậm chí tốt hơn, Bitcoin Pro có thể phân biệt các nguồn tin tức đáng tin cậy so với những tin tức giả mạo. Về phân tích kỹ thuật, bot này có thể nghiên cứu các mẫu từ hàng ngàn biểu đồ và rút ra tín hiệu giao dịch chất lượng cao. Tất cả điều này xảy ra trong một phần giây, khiến Bitcoin Pro có thể trở nên ưu tú trên thị trường.

Những lợi ích

 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Tài khoản demo miễn phí
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Nền tảng giao dịch nâng cao
 • Năng suất cao
 • Độ tin cậy và an toàn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không Bitcoin Pro chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu Bitcoin Pro?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Bitcoin Pro là $ 250.

Cách đăng ký Bitcoin Pro ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.7
Hỗ trợ 4.6
Danh tiếng 4.6
Các lựa chọn thanh toán 5
Kinh nghiệm người dùng 4.5
Khả năng sinh lời 4.8
Dễ sử dụng 4.3
Đánh giá tổng thể 4.6
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là Bitcoin Pro 4.4
4.4/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không Bitcoin Pro?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với Bitcoin Pro giữa các khách hàng.
4/5.00
4.6/5.00
4.6/5.00

Viết phản hồi