Bitcoin Evolution đánh giá

Bitcoin Evolution

La gì Bitcoin Evolution?

Bitcoin Evolution là một robot giao dịch tiền mã hóa do nhóm kỹ sư phần mềm và các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng nền tảng giao dịch.

Robot giao dịch này áp dụng các thuật toán máy tính tinh vi để phân tích thị trường và tự động đặt lệnh giao dịch cho người dùng. Với robot này, nhà giao dịch có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mà chỉ tốn chưa đến 20 phút giám sất tài khoản mỗi ngày.

Sử dụng các thuật toán trong giao dịch là điều không mới và rất phổ biến với các nhà giao dịch theo ngày. Đây là phương pháp trứ danh giúp cho nhiều người chớp mắt trở thành triệu phú trong các mảng giao dịch tài sản khác. Trong ngành tiền tệ mã hóa, giao dịch thuật toán còn khá mới nhưng đang bắt kịp với những xu hướng dẫn đầu, không thua kém đà tiếp nhận trên diện rộng đối với bitcoin.

Có lừa đảo không?

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và đánh giá của khách hàng, tôi tin rằng Bitcoin Evolution không phải là một trò lừa đảo.

Căn cứ theo đánh giá của người dùng và công nghệ hỗ trợ phía sau, Bitcoin Evolution có vẻ là một robot giao dịch hợp lệ. Tuy nhiên, khó mà xác định các kết quả tham khảo trên Website của họ có thật hay không. Opinion-VN đánh giá quy trình tạo tài khoản trên Bitcoin Evolution khá đơn giản và các phương thức nạp/rút tiền đều rất thuận tiện. Giống với phần lớn các robot bitcoin khác, Bitcoin Evolution đưa ra hai phương án: giao dịch tự động và giao dịch thủ công. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chưa nhiều kinh nghiệm nên bắt đầu với số tiền không nhiều hơn mức yêu cầu tối thiểu và chọn dùng tài khoản giao dịch tự động.

Thông tin - Bitcoin Evolution
Tên dịch vụ Bitcoin Evolution
Trang web chính thức www.Bitcoin Evolution.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Đơn vị tiền tệ của tài khoản Đô la, Euro
Khả năng sinh lời lên đến 85%
Ngôn ngữ giao diện tiếng việt, tiếng anh
Có sẵn ở các quốc gia Việt Nam

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng?

Quy trình mở tài khoản tại Bitcoin Evolution rất đơn giản và không tốn nhiều hơn 3 phút. Thiết lập và cách sử dụng của App cũng rất dễ hiểu, không yêu cầu phải có tri thức về kỹ thuật.

Bitcoin Evolution cũng sẵn lòng cung cấp các tài liệu khắc phục vấn đề cho những nhà giao dịch gặp rắc rối trong quá trình này nếu cần. Thông tin cơ bản về cách sử dụng cũng được đăng tải trên Website Bitcoin Evolution. Trước khi nói về quy trình đăng ký, xin Quý vị hết sức lưu ý rằng kể cả khi giao dịch bằng robot thì rủi ro trong giao dịch tài sản mã hóa vẫn luôn tồn tại. Bitcoin Evolution tuyên bố nhà giao dịch có khả năng kiếm được lợi nhuận với ứng dụng của họ, tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý rằng thua lỗ cũng có thể xảy ra.

 1. Đăng ký Bitcoin Evolution

  Bước đầu tiên là cung cấp các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại và email trong biểu mẫu có sẵn trên Website Bitcoin Evolution. Mật khẩu cũng được đặt tạo tại bước này. Bitcoin Evolution nhấn mạnh các quy tắc tốt nhất để giữ bảo mật mật khẩu bằng cách từ chối người dùng đặt các mật khẩu có mức độ bảo mật yếu. Mật khẩu mạnh thường có sự kết hợp giữa các ký tự viết hoa và viết thường, ký hiệu đặc biệt và chữ số.

  Tại bước đăng ký đầu tiên, Quý vị cần đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Bitcoin Evolution và chọn có tham gia vào danh sách nhạn mail hay không. InsideBitcoin đánh giá cao việc ứng dụng này không tự động gửi email khi chưa có sự đồng ý của khách hàng như những đối thủ cạnh tranh khác. Bitcoin Evolution được bảo mật SSL để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng trước những cuộc tấn công mạng. SSL là một giao thức internet giúp mã hóa thông tin truyền tải giữa các máy khách và máy chủ, từ đó ngăn chặn các đối tượng rình mò.

 2. Nạp tiền

  Sau khi tạo tài khoản, khách hàng phải nạp vào ít nhất $250 để tiếp tục. Khoản tiền này được coi là tiền vốn ban đầu. Bitcoin Evolution chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm Visa, MasterCard, PostPay, Chuyển khoản SEPA và các phương thức thanh toán điện tử như Skrill hay Krarna. Người dùng cũng có thể rút tiền qua các phương thức nói trên.

  Bitcoin Evolution không thu phí nạp tiền hay rút tiền, tuy nhiên người dùng có thể phải trả phí cho các tổ chức tài chính hỗ trợ cho các giao dịch này. InsideBitcoins không xác định được khoảng thời gian cần thiết để số tiền nạp vào được phản ánh trong tài khoản khách hàng tại Bitcoin Evolution. Nhà giao dịch có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Bitcoin Evolution để làm rõ việc này.

 3. Giao dịch Demo

  Người mới bắt đầu giao dịch có thể trải nghiệm hệ thống Bitcoin Evolution bằng cách dùng thử tài khoản demo trước. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng người dùng vẫn phải nạp vào số tiền tối thiểu trước khi có quyền truy cập vào tài khoản này. Tài khoản demo là bản mô phỏng của tài khoản thật, sử dụng dữ liệu lịch sử. Nói vậy tức là giữa tài khoản demo và tài khoản thật không có quá nhiều khác biệt.

  Tài khoản demo của Bitcoin Evolution được trang bị đầy đủ nhằm giúp nhà giao dịch thực sự trải nghiệm việc giao dịch trực tiếp. Giống với tài khoản thật, tài khoản demo cũng cho phép cả giao dịch thủ công và giao dịch tự động.

 4. Giao dịch trực tiếp

  Như đã nói trong phần trước của bài đánh giá này, Bitcoin Evolution cho phép giao dịch theo cả cách thủ công và cách tự động. Khi giao dịch tự động, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến 20 phút mỗi ngày để giám sát tài khoản. Giao dịch thủ công có thể sẽ tốn thời gian và phù hợp hơn cho những nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Có tác dụng gì?

Như đã nhắc đến trong phần trước của bài đánh giá robot giao dịch này, Bitcoin Evolution căn cứ vào nhiều thuật toán máy tính để phân tích khối dữ liệu lớn trên thị trường bitcoin. Trong giao dịch, càng tích lũy được nhiều và phân tích càng nhanh dữ liệu thì nhà giao dịch càng dễ nhận định được mức độ chính xác của các quyết định giao dịch mình đưa ra. Phân tích khối dữ liệu lớn theo cách thủ công là công việc tẻ nhạt và tốn rất nhiều thời gian. Bởi vậy, máy móc trở thành đối tượng đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn con người.

Rất may là với các robot giao dịch như ứng dụng Bitcoin Evolution, việc phân tích khối dữ liệu khổng lồ với tốc độ chóng mặt rồi đưa ra các quyết định và tự động đặt lệnh giao dịch tương ứng là hoàn toàn khả thi. Những robot giao dịch tốt nhất có khả năng cân nhắc tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn yếu tố thúc đẩy giá tài sản biến động, bao gồm các tin tức nóng hổi từ các nguồn có thẩm quyền. Ví dụ, nếu giá Bitcoin giảm mạnh do ảnh hưởng của hình thức tấn công 51%, các robot giao dịch có thể rà soát tin tức trong vòng một phần nghìn giây ngay sau có thông báo và đưa ra lệnh bán ra.

Những lợi ích

 • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Nền tảng giao dịch nâng cao
 • Độ tin cậy và an toàn
 • Đào tạo và phân tích

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền từ không Bitcoin Evolution chính thức ở đâu?

Vâng tất nhiên. Bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ phương tiện nào thuận tiện cho bạn.

Số tiền gửi tối thiểu tại là bao nhiêu Bitcoin Evolution?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Bitcoin Evolution là $ 250.

Cách đăng ký Bitcoin Evolution ở đâu tại Việt Nam

Giải pháp thay thế

Xếp hạng

Sự an toàn 4.8
Hỗ trợ 4.7
Danh tiếng 4.6
Các lựa chọn thanh toán 5
Kinh nghiệm người dùng 4.6
Khả năng sinh lời 4.9
Dễ sử dụng 4.3
Đánh giá tổng thể 4.7
Ngày tháng:
Ngày sửa đổi:

đánh giá

Dựa trên 3 đánh giá của người Việt Nam trên trang web của chúng tôi, xếp hạng trung bình cho sản phẩm này là Bitcoin Evolution 4.1
4.1/5

Có bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về không Bitcoin Evolution?

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào được xác nhận đối với Bitcoin Evolution giữa các khách hàng.
4.1/5.00
Họ đã giúp tôi tạo tài khoản và tìm tệp đính kèm phù hợp với khả năng của tôi. Tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của nhân viên và người quản lý, những người đã giúp tôi đăng ký mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Họ đã cung cấp cho tôi một dịch vụ rất tuyệt vời. Tôi cảm ơn họ vì điều đó và tôi chắc chắn giới thiệu nền tảng giao dịch này.
4.2/5.00
Tôi chưa bao giờ giao dịch trước đây và đây chỉ là kinh nghiệm đầu tiên của tôi. Tôi đã thử vài khu chợ, nhưng tôi không hài lòng với thái độ của họ đối với tôi, vì vậy tôi nhanh chóng rời khỏi đó. Tôi đã đăng ký với nền tảng giao dịch Bitcoin Evolution và nó đã giúp tôi thực hiện các giao dịch tuyệt vời. Vì vậy, tôi nhận ra rằng tôi có thể là một nhà đầu tư giỏi và có lợi nhuận. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ!
4/5.00
Bitcoin Evolution cho đến nay là nền tảng giao dịch dễ dàng nhất đối với tôi! Tôi thích cách họ sắp xếp từng tab và biểu tượng trên nền tảng của họ để các thành viên không gặp khó khăn khi tìm chúng. Cảm ơn công ty đã trả tiền cho những người phù hợp để phát triển nền tảng của bạn. Tôi sẽ giới thiệu bạn cho tất cả các nhà giao dịch và bản thân tôi sẽ rất vui khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Viết phản hồi