1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu, trung bình cộng: 5.00 trên 5)
Loading...

Binomo là gì?

Binomo là một nền tảng nổi tiếng về giao dịch quyền chọn nhị phân, tiền điện tử, ngoại tệ và CFD.

Thông tin
Tên dịch vụ Binomo
Trang web chính thức www.Binomo.vn
Tài khoản demo Miễn phí
Tệ Đồng, đô la, euro
Khả năng sinh lời lên tới 85%
Ngôn ngữ tiếng việt, tiếng anh

Nếu bạn muốn sử dụng nền tảng này, bạn nên biết đôi điều về lịch sử và những công cụ mà nó có. Trong bài đánh giá đầy đủ này, chúng ta sẽ xem xét một số công cụ và chức năng khác nhau có trên Binomo.

Trước tiên, nền tảng giao dịch Binomo tập trung vào công nghệ. Là người dùng, bạn có thể lợi dụng biến động giá lên xuống của tài sản cơ bản. Như được mô tả trên website, Binomo được thiết kế chủ yếu cho những nhà giao dịch muốn kiếm lời trên những biến động giá cả của tiền tệ, cổ phiếu và hàng hóa.

Binomo dành cho tất cả những nhà giao dịch và khách hàng đang tìm kiếm những công cụ giao dịch hữu ích. Với cách thiết kế và trình bày của website, các nhà giao dịch có thể dễ dàng nhận ra nền tảng Binomo có những công cụ phù hợp giúp họ có một trải nghiệm giao dịch tối ưu.

Ưu điểm

Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
Tài khoản demo miễn phí
Nền tảng giao dịch nâng cao
Độ tin cậy và an toàn
Đào tạo và phân tích

Cách sử dụng Ứng dụng Binomo?

Binomo Cách sử dụng Ứng dụng Binomo?
Cách sử dụng Ứng dụng Binomo?

Một trong những lợi thế chính của nền tảng giao dịch này là khả năng thực hiện giao dịch nhanh hơn. Nhà giao dịch sẽ không gặp phải sự cố lag hoặc các vấn đề về kết nối vốn phổ biến trên các nền tảng khác. Nói tóm lại, Binomo đem đến cho bạn một trải nghiệm giao dịch linh hoạt và mượt mà. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển giao dịch để thực hiện các giao dịch.

  1. Khu vực giao dịch được sắp xếp theo cấu trúc và có các "phím nóng" để bạn hoàn tất giao dịch. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau. Tại đây, bạn có thể xem lịch sử giao dịch, tìm hiểu các chiến lược hoặc xem lịch tin tức.
  2. Ở phía trên của màn hình, bạn có thể chọn tài sản để giao dịch. Khi sử dụng nền tảng này, bạn có thể sử dụng nhiều hơn một biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ biểu đồ này sang biểu đồ tiếp theo sử dụng một chiến lược khác.
  3. Nói ngắn gọn, Binomo là một nền tảng dễ sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy một số công cụ giao dịch và chức năng để có thể giao dịch sinh lời.

Ứng dụng Binomo hoạt động như thế nào?

Binomo Ứng dụng Binomo hoạt động như thế nào?
Ứng dụng Binomo hoạt động như thế nào?

Với Binomo, bạn có thể giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường trong một khoảng thời gian. Bạn có thể chọn thời gian hết hạn giao dịch và chọn vị thế mua hoặc bán. Sau khi hết hạn, giao dịch sẽ được đóng và bạn có thể kiếm lời hoặc chịu lỗ.

Nền tảng giao dịch cũng cho phép bạn dự đoán biến động giá của tài sản và đầu tư theo hướng bạn muốn. Bạn không cần lo lắng về mức độ biến động, điều quan trọng là bạn cần biết mức giá cuối cùng cao hơn hay thấp hơn mức ban đầu để kiếm lời. Tại đây, lợi nhuận được xác định bởi tài sản bạn chọn. Rủi ro trong giao dịch giới hạn trong số tiền đầu tư của bạn. Bạn chỉ có thể lỗ khoản tiền đã đầu tư và bạn có thể thu về lợi nhuận cố định.

Binomo - lừa đảo hay không?

Đây là một câu hỏi phổ biến của các nhà giao dịch. Có, Binomo được Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) cấp phép và quản lý kể từ tháng 5 năm 2018. Ngoài ra, công ty môi giới này được chứng nhận bởi CROFR.

Điều này đồng nghĩa Binomo là một nền tảng giao dịch an toàn và uy tín.

Theo quy định, nền tảng giao dịch này thuộc Danh mục A. Đây là cấp cao nhất do đó nhà giao dịch có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Khi bạn đăng ký tài khoản, số tiền của bạn được bảo hiểm lên tới 20.000. Đây còn được gọi là tiền bồi thường cho khoản đầu tư của bạn trong trường hợp công ty môi giới phá sản.

Xem lại video

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên gửi bao nhiêu tiền với Binomo?

Khoản tiền gửi tối thiểu với Binomo là $250. Opinion-VN gợi ý rằng bạn nên bắt đầu với số tiền này và phát triển tài khoản của mình bằng cách tái đầu tư lợi nhuận.

Binomo có rủi ro không?

Có một rủi ro đáng kể trong tất cả các hình thức giao dịch có đòn bẩy cao, kể cả khi giao dịch với Binomo

Binomo có rút tiền được không?

Binomo cho phép người dùng thực hiện rút tiền bất cứ khi nào họ muốn. Robot này không có bất kỳ giới hạn rút tiền hoặc chi phí nào.

Đăng ký tại Binomo tại Việt Nam

Ngày xem xét:

Xem lại ngày cập nhật:

Lựa chọn thay thế