Về chúng tôi

Công ty cung cấp dịch vụ đăng bài đánh giá về hàng hóa, dịch vụ đã mua, ý kiến ​​hợp tác với công ty,… Tính trung thực, lịch sự trên mạng, chính sách làm việc của nhân viên trên trang web được đảm bảo minh bạch.
Với sự phát triển của công nghệ thông tin, phạm vi hàng hóa và dịch vụ đã chuyển sang Internet. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất nói về các sản phẩm của riêng họ bằng cách sử dụng các khả năng của mạng lưới toàn cầu. Tôi thực sự muốn tất cả thông tin liên quan được xuất bản ở một nơi, và điều này có thể thực hiện được với trang web của chúng tôi. Vì những mục đích này, nguồn tài nguyên độc lập đầu tiên đã được tạo ra, nơi các bài đánh giá được xuất bản.

Về chúng tôi

Dịch vụ bắt đầu hoạt động cách đây 5 năm. Nhóm của chúng tôi thực tế đã đứng ở nguồn gốc của sự phát triển kinh doanh trong mạng lưới. Trong thời gian này, rất nhiều việc đã được thực hiện và ngày nay nhóm tiếp tục mở rộng mạng lưới các công ty, cửa hàng trực tuyến, hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm chuỗi nhà thuốc và các nguồn lực khác có hoạt động được người dùng quan tâm. Thông qua việc sử dụng nguồn thông tin với việc xuất bản các đánh giá, khách truy cập trang web sẽ hình thành ấn tượng khách quan về hoạt động của một tổ chức, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, có thể ảnh hưởng đến các thông số của lựa chọn tiếp theo.
Nhóm nghiên cứu quan tâm đến đánh giá trung thực và khách quan nhất về công việc của các nguồn lực và công ty. Vì lý do này, các tài liệu được xuất bản trên trang web sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24 giờ. Người dùng có thể chắc chắn rằng bộ phận hỗ trợ của trang web sẽ không để xảy ra hành vi không thể chấp nhận được từ phía người dùng, gian lận không trung thực hoặc hạ cấp hàng hóa / dịch vụ đã mua.
Chú ý! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, tình huống xung đột nào, nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của tài nguyên. Chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời bạn và xem xét câu hỏi / tình huống của bạn.

Sứ mệnh

Mục đích chính của dịch vụ:

  • Giúp người dùng đưa ra quyết định khi lựa chọn sản phẩm / dịch vụ.
  • Làm quen với tài liệu, làm quen với các đánh giá về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đã mua.

Nhóm trang web giúp kiểm tra danh tiếng, chia sẻ ấn tượng cá nhân về việc mua hàng và thu hút sự chú ý của người dùng đến một tình huống / vấn đề cụ thể. Người dùng có cơ hội đăng các ấn phẩm, tải lên nội dung ảnh và video, những nội dung này sẽ được coi là xác nhận thực sự về quyền sở hữu đối với tình huống được mô tả trong bài đánh giá.
Một số lượng lớn các bài đánh giá được công bố hàng ngày trên trang web, góp phần hình thành ý kiến ​​khách quan về sản phẩm / dịch vụ, công ty, v.v. càng tốt cho những người quan tâm đến danh tiếng của chính họ.

Tin cậy

Trong một thời gian dài tồn tại, nguồn tài nguyên đó đã chứng tỏ mình một cách tích cực. Vì lý do này, một phần không thể thiếu của dịch vụ là ngày càng có nhiều tổ chức lớn và nổi tiếng tìm cách hợp tác với chúng tôi, thông tin cập nhật về công việc luôn sẵn có cho người dùng. Đại diện chính thức của các công ty quan tâm theo dõi các thông số danh tiếng và trong trường hợp xảy ra các tình huống xung đột, hỗ trợ giải quyết vấn đề đó trong thời gian ngắn nhất có thể. Trang web không chỉ xuất bản các tài liệu hữu ích mà còn cho phép người dùng công bố ấn tượng của riêng họ về những gì họ đã thử hoặc đã mua, điều này có thể mang lại lợi ích cho những người đang nghĩ đến việc mua / mua hàng hóa / dịch vụ nào đó.